Giới thiệu Công nghệ tạo bọt bằng CO2 thay cho chất hoạt động bề mặt trong việc làmsạch dụng cụ, trang thiết bị gia đình, nhà xưởng

02/06/2023

Căn cứ Kế hoạch Số17/KH-IRATS ngày 18 tháng 05 năm 2023 của Viện NC&ƯD KHCN về Giới thiệu Công nghệ tạo bọt bằng CO2 thay cho chất hoạt động bề mặt trong việc làm sạch dụng cụ, trang thiết bị gia đình, nhà xưởng; Trung tâm ƯD&CG Công nghệ đã tổ chức buổi giới thiệu với sự hợp tác của Công ty TP Care - Hệ thống tiêu dùng thông minh cùng với SV Khoa Sức Khỏe Thực Phẩm chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, chương trình được diễn ra vào ngày 25 tháng 05 năm 2023 tại văn phòng Viện IRATS.

TP Care - Hệ thống tiêu dùng thông minh đã mang đến buổi giới thiệu những sản phẩm Công nghệ mới sản xuất chất tẩy rửa mới theo nguyên lý dùng tác nhân khí CO2 để làm trắng sáng các vật dụng trong gia đình, công ty. Đây là công nghệ thông minh với tính năng ưu việt khắc phục được các yếu điểm của chất tẩy rửa hoạt động bề mặt rước đó, đảm bảo độ sạch và bảo vệ môi trường sống.

Qua buổi giới thiệu công ty TP Care đã truyền thêm động lực giúp các SV DNTU tham gia gia tăng sự tự tin và niềm tin về những sản phẩm từ nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao trong xã hội. Từ đó, giúp các em tự giác hơn, chủ động hơn trong việc học, thực hành nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm gần gũi với đời sống, phục vụ cuộc sống hằng ngày và phục vụ cộng đồng.

TP Care - Hệ thống tiêu dùng thông minh đã tặng 5.000.000đ đến Quỹ hoạt động Nghiên cứu khoa học của Viện NC&ƯD KHCN - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram