Tại sao chọn DNTU
1
TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC XANH - CÔNG NGHỆ - HIỆN ĐẠI
Trường đại học Công nghệ Đồng Nai có cơ sở vật Xanh - Sang - Xịn, không gian xanh mát (1/3 diện tích trường bao phủ bởi cây xanh) và áp dụng công nghệ tiên tiến vào đào tạo giảng dạy như phầm mềm hỗ trợ người học Canvas, phòng học thực tế ảo VR, 100% lớp học dùng màn hình tương tác, 80% các môn thi trên máy tính…
2
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT HUYẾT
Đội ngũ giảng viên tại DNTU không chỉ là những người thầy giàu kiến thức chuyên môn mà còn là người hướng dẫn nhiệt tình, sẵn sàng kết nối với bạn. Bạn có những thắc mắc, cần được định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai của mình đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho giảng viên mình nhé.
3
TOẢ SÁNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN
Tại DNTU, chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, có tính liên ngành giúp sinh viên có cơ hội học song ngành và học lên Cao học rất thuận lợi. Không chỉ có cơ hội học tập chất lượng, mà còn có không gian để phát triển kỹ năng mềm, ngoại ngữ và công nghệ để đáp ứng nhu cầu xã hội, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững. Đồng hành cùng DNTU, bạn chắc chắn sẽ toả sáng trong cuộc sống và sự nghiệp của mình
4
TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG SINH VIÊN ĐẦY MÀU SẮC VÀ HẠNH PHÚC
Tại DNTU có hơn 18 Câu lạc bộ cấp trường với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, đa màu sắc, nơi sinh viên có thể sống hết mình từ học tập, giải trí, thể thao đến các hoạt động ngoại khóa. Hơn nữa, trường chú trọng đến việc hợp tác quốc tế nên 100% sinh viên có cơ hội trao đổi, học tập nước ngoài.
5
95% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI DNTU CÓ VIỆC LÀM
DNTU có vị trí địa lý rất đặc biệt, nằm kế cận 30 khu công nghiệp lớn khu vực phía Nam, đang hợp tác với hơn 650 doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI và các doanh nghiệp uy tín trong nước. Nhờ đó 100% Sinh viên tại DNTU thực tập tại doanh nghiệp từ năm thứ 3 và có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường
Có thể bạn muốn biết

Chọn ngành nghề phù hợp với bản thân
Chat với các chuyên gia hướng nghiệp DNTU để khám phá được bản thân và chọn lựa ngành nghề phù hợp để học tập và phát triển cho sự nghiệp.
Chat với tổ tư vấn ngay
Điều kiện xét tuyển vào DNTU
Tìm hiểu những điều kiện cần thiết để trở thành sinh viên DNTU.
Điều kiện xét tuyển
Sự kiện sắp diễn ra
DNTU thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động bổ ích cho sinh viên và học sinh. Cùng theo dõi các sự kiện “hoành tráng” tại DNTU tại đây.
Tin tức - sự kiện
Thông tin tuyển sinh 2024
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn chào đón các bạn bước vào cánh cửa Đại học. Chọn DNTU là chọn môi trường đại học Xanh – Công nghệ - Hiện đại, được tỏa sáng theo cách riêng và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy màu sắc. Học tập cùng cơ sở vật chất mang tầm quốc tế giúp bạn có cở hội phát triển bản thân rõ ràng.
Tìm hiểu thêm
Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn