Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp đón vụ trưởng Bộ GD & ĐT về thăm trường

11/08/2012

Ngày 10/9 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  rất vinh dự được đón đoàn công tác của Bộ GD&ĐT tới thăm và làm việc với Ban giám hiệu, các trưởng phó đơn vị nhà trường.

Tới tham dự buổi họp, về phía Bộ GD&ĐT có sự hiện diện của ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc văn phòng đại diện Bộ GD&ĐT tại TP. HCM, ông Bùi Anh Tuấn - Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học  cùng với bà Nguyễn Thị Thu Hà chuyên viên chính Bộ GD&ĐT. nhận thấy về phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm Ban lãnh đạo nhà trường cùng trưởng phó các đơn vị. Thông qua cuộc họp này ông Bùi Anh Tuấn - Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học đã chia sẻ những nét mới về GD&ĐT, luật GD&ĐT, đề án 911… đến tất cả các thấy cô của trường có mặt trong cuộc họp này. Kết thúc cuộc họp đoàn đã tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của trường.

Toàn cảnh cuộc họp

Ông Bùi Anh Tuấn Vụ trưởng vụ Giáo dục phát biểu và chia sẻ những kinh nghiệm

Quý thầy cô trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự cuộc họp

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai