Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

29/11/2022

Ngày 22/11/2022, Chủ tịch HĐT- TS. Phan Ngọc Sơn, Trưởng khoa Y – TS. Trần Thanh Đại và chủ nhiệm Bộ môn xét nghiệm ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo đã đến Bệnh viện Quốc tế Mỹ, tham quan và làm việc với lãnh đạo Bệnh viện. Đại diện Bệnh viện giám đốc Y khoa, BS.CKII. Lê Hữu Đạt đã đón tiếp nồng nhiệt.

Lãnh đạo trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và Đại diện Bệnh viện AIH trong buổi làm việc

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tọa lạc tại khu đô thi An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những Bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành. Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ. Phát triển đội ngũ Bác sĩ và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường Quốc tế được đào tạo bởi Bắc Mỹ và châu Âu có trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện.

Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Hoạt động 5 chuyên khoa: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Khoa ngoại tổng quát, khoa Thận – Niệu – Nam khoa và khoa Tiêu hóa – Gan mật. Các phòng và dịch vụ của bệnh viện đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Phòng tiêu chuẩn rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại; khuôn viên nhiều cây xanh, thoáng đãng

Với mong muốn không chỉ phát triển Bệnh viện theo hướng chuyên môn mà còn hỗ trợ đào tạo ra những nhân viên y tế đạt tiêu chuẩn Mỹ đáp ứng nhu cầu làm việc tại các bệnh viện quốc tế. Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và Bệnh viện AIH đã đạt được nhiều thống nhất trong việc tạo điều kiện cho sinh viên Điều dưỡng và Xét nghiệm được thực tập và lấy chứng chỉ hành nghề tại Bệnh viện. Nhờ đó sinh viên sẽ được tiếp cận và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Mỹ, đây là kinh nghiệm mà sinh viên khó có thể có được tại các bệnh viện khác.   

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram