Cán bộ - Giảng viên Người học Tiện ích Tham quan trường 360

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “An ninh lương thực – Những vấn đề đối với quản trị công nghiệp thực phẩm”

Ngày 21 tháng 3 vừa qua, đoàn giảng viên khoa Công nghệ (khối Hóa – Thực phẩm – Môi trường) trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tham gia buổi hội thảo do VAFoST tổ chức tại Trung tâm hội nghị Phú Mỹ Hưng, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm được biết cùng với chủ đề “An ninh lương thực – Những vấn đề đối với quản trị công nghiệp thực phẩm: Food security – Emerging issues for food industry management”. Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin về thực trạng cũng như những hướng nghiên cứu mới trong công nghệ thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới với 10 báo cáo của các Giáo sư – Tiến sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. 

 

Danh mục các đề tài tham dự tại hội thảo: 

1. Dr. Nguyễn Đỗ Anh Tuấn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn): An ninh lương thực Việt Nam, vấn đề và giải pháp – Food security in Viet Nam, issues and solution.

2. Dr. Kenneth S. Marsh (USA): Giảm thiểu thất thoát thực phẩm bằng hợp tác quốc tế và trao đổi quốc tế công nghệ sau thu hoạch – Reducing Food Losses through International Cooperation/Exchange of Post-harvest Technologies.

3. Dr. Nik Ismail Nik Daud (Malaysia): Công nghệ xanh và bền vững cho ngành công nghiệp thực phẩm – Green and Sustainable Technology for the Food Industry.

4. Robert Nissen (Australia): Thử thách về an ninh lương thực – chuỗi giá trị và những lợi ích mang lại cho nông dân canh tác quy mô nhỏ ở Đông Nam Á – The challenge of food security, value chains and delivery of benefits for smallholder farmers in Southeast Asia.

5. Mrs. Bùi Phương Mai (Công ty VIFON): Công nghiệp sản xuất mì ăn liền và vấn đề an ninh lương thực – Instant noodle industry and food security issues.

6. Dr. Lê Đình Hường (Đại Học Huế): An ninh lương thực và phát triển bền vững cho nông dân nghèo ở Thừa Thiên Huế - Food security and sustainable development for poor people in Thua Thien Hue.

7. Dr. Jittra Wannawichitra (Thailand): Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho thị trường ASEAN – Food Safety Management System (FSMS) for ASEAN market.

8. Prof. Dr. Hà Duyên Tư (VAFoST): An toàn thực phẩm và an ninh lương thực ở Việt Nam – Food safety and food security in Viet Nam.

9. Dr. Paramee Pengprecha (Thailand): Phân tích hóa học các vật liệu chứa đựng thực phẩm – Chemical Testing for Food Contact Materials.

10. Dr. Penchom Photjanataree(Thailand): Phát triển bao bì cho sản phẩm OTOP ở Thái Lan – Packaging Development for Thailand`s OTOP products.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

Chụp ảnh lưu niệm với BTC và các báo cáo viên trong nước và quốc tế

Tham quan các gian hang triển lãm máy và thiết bị phục vụ ngành công nghệ thực phẩm

ThS. Trần Thanh Đại Phó trưởng khoa Công nghệ tham dự hội thảo

Thầy Quách An Bình và Nguyễn Thành Công tham dự hội thảo

 

Hashtag:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai