Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẵn sàng hỗ trợ cơ sở vật chất Trung tâm Tuyển sinh cho tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và chiến dịch tiêm vaccine cho người dân.

13/09/2021

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 là chiến dịch triển khai trong thời gian ngắn, vì vậy lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu, tập trung thực hiện nhiệm vụ tiêm vaccine cho người dân.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với giá trị cốt lõi TRUNG THÀNH  - TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO. DNTU đã có trách nhiệm trong cộng đồng và  chung tay cùng các cấp chính quyền và dân phòng chống dịch bệnh covid 19.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã họp với UBND Phường Trảng Dài và Sở Y tế Đồng Nai và đi đến việc cho mượn khu vưc Trung tâm Tuyển sinh để thực hiện công tác tiêm chủng vaccine cho toàn dân đang cư trú tại Khu Phố 5.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tất cả cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. DNTU góp sức lực nhỏ của mình vào công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid và tiêm chủng vaccine.

Hãy cùng chung tay, tuân thủ nghiêm các chỉ thị của Chính phủ, các biện pháp chống dịch, thực hiện đúng 5K. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chúc mọi người thật nhiều sức khỏe.

Một số hình ảnh:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram