Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gặp gỡ và làm việc với Giáo sư Colin Barrow từ Trường Đại học Deakin, Australia


Sáng ngày 13/9/2023, Chủ tịch Hội đồng trường - TS. Phan Ngọc Sơn cùng với Phó Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Thúy Lan Chi và Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế - TS. Trần Thiện Khánh, Phụ trách Khoa Công nghệ - NCS. Nguyễn Thành Công, Phụ trách Khoa Khoa học Sức khỏe - NCS. Nguyễn Di Khánh và Trưởng khoa Kỹ thuật - PGS.TS Lê Thế Vinh đã có buổi làm việc, trao đổi với Giáo sư Colin Barrow - Giám đốc Trung tâm Sản phẩm Sinh học bền vững, và Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chinh đến từ Trường Đại học Deakin (Australia) về một số nội dung hợp tác trong lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng trình độ tiến sĩ tại Australia cũng như hợp tác tổ chức Hội thảo quốc tế tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Giáo sư Colin Barrow cùng Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chinh đến từ Trường Đại học Deakin (Australia)

Trong buổi gặp gỡ, Chủ tịch Hội đồng trường - TS. Phan Ngọc Sơn đã thể hiện mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Deakin để nâng cao cơ hội đào tạo nguồn nhân sự cơ hữu của Nhà trường phát triển tại môi trường nghiên cứu tiến tiến của Australia. Đồng thời, bày tỏ lời mời Giáo sư Colin Barrow tham dự Hội thảo quốc tế dự kiến được tổ chức vào tháng 6/2024 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sắp tới.

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường DNTU và TS. Nguyễn Hoàng Chinh 

 Giáo sư Colin Barrow từ Trường Đại học Deakin, Australia

Song song đó, Giáo sư cũng có những chia sẻ quý giá về các dự án liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững UN, xử lý rác thải thực phẩm và chuyển chúng thành các sản phẩm sinh học thông qua các giải pháp khoa học công nghệ. Cả hai bên đã có khoảng thời gian trao đổi hiệu quả về cơ hội hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ song phương càng thêm khắng khít trong tương lai giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học Deakin.

PHÒNG NCKH - HTQT

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram