Trường Đại học công nghệ Đồng Nai đón tiếp VPĐD Tỉnh Gyeongsangnam và Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc

08/12/2022

Sáng ngày 7/12/2022, Trường đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) tổ chức buổi gặp gỡ, đón tiếp và làm việc với Văn phòng Đại diện Tỉnh Gyeongsangnam và Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc. DNTU là trường Đại học tại Đồng Nai mà 02 đại diện này đến thăm và làm việc trong chuyến đi thăm các trường đại học của mình tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai:

  1. NCS. Phan Võ Quỳnh Như - Phó Hiệu trưởng
  2. TS. Nguyễn Minh Thiện – Trường Khoa Ngoại ngữ
  3. ThS. Huỳnh Như Yến Nhi – Phó trường Khoa Ngoại ngữ
  4. ThS. Nguyễn Thành Đăng Khoa – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ
  5. ThS. Đỗ Thị Ngọc Mai - Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế
  6. Cô Nguyễn Hoàng Yến Nhi – Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế

Về phía Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangnam tại Tp. Hồ Chí Minh

  1. Ông Lee Jeong Man - Trưởng văn phòng đại diện
  2. Cô Huỳnh Ngọc Hiền - Quản lý và thông dịch văn phòng

Về phía Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc

  1. Ông Jung Nae Won, Trưởng phòng Giao lưu quốc tế Đại học Quốc gia Changwon
  2. Bà Nguyễn Thị Tô Hà – Chuyên viên phòng Giao lưu quốc tế

Buổi làm việc là dịp để Trường Đại học Công nghệ và Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc đề ra phương hướng hợp tác trong thời gian tới, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên giữa hai trường góp phần vào việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác  chiến lược giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai.

Ông Jung Nae Won, Trưởng phòng Giao lưu quốc tế Đại học Quốc gia Changwon chia sẻ: "Đại học Changwon mong muốn có thể hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong tương lai để tổ chức các hội thảo giao lưu học thuật, giới thiệu tiếng Hàn đến sinh viên quốc tế với các khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, trao đổi sinh viên giữa các trường đại học đồng thời tuyển sinh các bậc thạc sĩ và tiến sĩ đối với sinh viên DNTU có mong muốn học tập tại Đại học Quốc gia Changwon."

Ông Jung Nae Won, Trưởng phòng Giao lưu quốc tế Đại học Quốc gia Changwon 

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ ông Jung Nae Won, Cô NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ quan điểm Nhà trường: “Định hướng của Nhà trường trong tương lai chính là nâng cao chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các hình thức đào tạo, thông qua các chương trình đào tạo liên kết từ các trường Đại học trên thế giới, DNTU cũng hướng đến các chương trình đào tạo như 2-2 hoặc 3-1, sinh viên có thể chọn hình thức đào tạo tại các trường liên kết với DNTU sau khi hoàn thành tín chỉ, môn học cần thiết tại DNTU. Qua đó, sinh viên DNTU có nhiều sự lựa chọn hơn trong chương trình học của chính mình.”

NCS. Phan Võ Quỳnh Như - Phó Hiệu trưởng (Giữa) chia sẻ quan điểm của Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, Trường đại học Công nghệ Đồng Nai và trường Đại học Quốc gia Changwon cùng đồng ý với các nội dung được nêu ra, hy vọng sẽ hợp tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời với sự quan tâm, sát cánh và chia sẻ từ Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongsangnam tại TP. Hồ Chí Minh, cả hai trường sẽ có những chính sách hợp tác thành công, góp phần hỗ trợ sinh viên hai trường có những chương trình học tập đa dạng, học hỏi nhiều kiến thức và trên hết được trải nghiệm văn hóa, giáo dục đời sống của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram