“Trò không bao giờ gục ngã thì Thầy không bao giờ gục ngã…” Chủ Tịch Hội Đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai động viên tinh thần 100 sinh viên DNTU tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

13/09/2021

“Điều lúc này cần nhất cho các em là sức khoẻ, sự động viên và sự hỗ trợ từ phía nhà trường và các cấp chính quyền.” TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ khi đến động viên tinh thần 100 sinh viên DNTU tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn TP. Biên Hoà.

Vào buổi chiều muộn, dù bận rất nhiều công việc nhưng TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã sắp xếp công việc và chủ động liên lạc với các trưởng nhóm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn TP.Biên Hoà để sắp xếp cho thầy được gặp mặt các bạn sinh viên hỗ trợ, gửi những lời động viên tinh thần vật chất cho các em sinh viên…Vì hơn hết, đây là điều các em mong muốn từ Lãnh đạo cấp cao nhà trường.

Những ngày vừa qua, TP. Biên Hoà nói riêng, Tỉnh Đồng Nai và cả nước nói chung phải căng mình đối phó với tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các công tác “truy” các ca nhiễm bệnh trong cộng đồng đang được đẩy mạnh nhanh chóng để kịp thời chữa trị. Các cấp chính quyền TP. Biên Hoà đã kêu goi các tổ chức giáo dục trên địa bàn tỉnh thành lập các nhóm, tổ tình nguyện viên là những sinh viên tham gia vào tuyến đầu phòng chống dịch bệnh covid 19, thực hiện các công việc nhưng hỗ trợ test covid-19 trên khắp các phường, xã trên địa bàn thành phố, chăm sóc người bệnh, người cách ly ở những khu vực “điểm nóng”, hỗ trợ công tác tiêm vaccine diện rộng. Nhận được sự chỉ đạo, Hội đồng trường đã yêu cầu các cấp dưới thành lập ngay đội hình và các sinh viên DNTU rất lấy làm vinh dự trở thành những tình nguyện viên cho chiến dịch “đặc biệt” này.

16h00, ngày 02/9/2021 TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và các quý thầy là trưởng nhóm hỗ trợ lên đường vào 2 điểm tập kết của hơn 100 sinh viên đang lưu trú, các em sinh viên sẽ làm việc đến chiều tối và buổi tối các em sẽ trở lại các điểm tập kết để nghỉ ngơi…Lúc này, là thời điểm nhà trường có thể đến thăm các em sinh viên.

Các em sinh viên DNTU rất vui mừng và xúc động khi được Chủ tịch Hội đồng nhà trường đến thăm hỏi… “tươm tất” đầy đủ, với vẻ vui tươi háo hức bước xuống sảnh để gặp gỡ Thầy.

Sau những giây phút trò chuyện, TS. Phan Ngọc Sơn -  Chủ tịch Hội đồng trường DNTU đã trao những phần quà hỗ trợ các bạn về tinh thần để các bạn bồi bổ sức khoẻ, tâm lý thoải mái để mục tiêu chính lúc này là hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh nhà và quốc gia…

TS. Phan Ngọc Sơn chia sẻ:  “Trò không bao giờ gục ngã, thì thầy không bao giờ gục ngã…Thầy trò mình sẽ làm những điều không tưởng…các em hãy giữ vững tinh thần, sức khoẻ của các em…Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, đương đầu với những thử thách, các em sẽ “lớn” hơn rất nhiều…”

Phỏng vấn nhanh với sinh viên: “Em cảm ơn rất nhiều, chúng em không đơn độc ở đây, sự yêu thương từ phía thầy đã lan toả rất nhiều, đây chính là động lực để em tiếp tục con đường mà em đã chọn…chắc chắn những giây phút này em sẽ không bao giờ quên được, em xin cảm ơn DNTU và các thầy cô đã là hậu phương cho chúng em về tinh thần…em xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở lại học tập.”

“Đừng lo lắng điều gì hết nhé các em, có quý Thầy cô DNTU luôn bên cạnh các em nè... ”

Chúc các em sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều sức khoẻ và vận dụng giá trị cốt lõi của DNTU “TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO vào nhiệm vụ nhé.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram