TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI CÙNG LÃNH ĐẠO KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ NĂM HỌC 2023 – 2024

27/12/2023

Chiều ngày 20/12/2023 vừa qua, tại Phòng Đa năng - Trung tâm Thư viện, Khoa Kinh tế - Quản trị đã tổ chức buổi tọa đàm Đối thoại cùng Lãnh Đạo Khoa Kinh tế - Quản trị năm học 2023-2024.

Đến với buổi tọa đàm này, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe sự chia sẻ của lãnh đạo Khoa, cũng như giải đáp những thắc mắc xung quanh các vấn đề như học vụ, kiến thức thực tế cho sinh viên qua đó mang lại ý nghĩa nhằm gắn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa Khoa và các bạn sinh viên.

Về phía Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có sự tham gia của TS. Tô Hoài Thắng - Trưởng khoa; ThS. Phạm Thị Mộng Hằng - Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Phước Thiện - Phó trưởng khoa cùng các thầy, cô là giảng viên và hơn 60 sinh viên là ban cán sự các khóa thuộc Khoa Kinh tế - Quản trị.

 

Từ những giây phút đầu tiên, thầy TS. Tô Hoài Thắng - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị đã chia sẻ mục đích tổ chức buổi toạ đàm này. Thầy nói: “Thầy muốn tổ chức một buổi giao lưu, một cuộc gặp mặt trực tiếp các em sinh viên, các em là ban chấp hành của lớp và cả của Khoa, để có thể cùng các em chia sẻ về những vấn đề mà sinh viên của Khoa chúng ta đang thắc mắc và gặp khó khăn. Qua đó để có thể tìm các giải pháp và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho các bạn sinh viên. Cũng như bên cạnh đó thầy cùng các thầy cô trong Khoa có thể hiểu về sinh viên của Khoa và của Trường mình nhiều hơn”.

Sau phần chia sẻ của Thầy là phần giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của các bạn sinh viên. Thầy mong muốn các em ngày hôm nay đến đây hãy mạnh dạn đặt ra những câu hỏi mà các em cảm thấy mình còn lo lắng và cần sự giải đáp, hỗ trợ từ nhà trường.

Các câu hỏi sinh viên đặt ra xoay quanh các vấn đề về học vụ, về đồng phục, về cơ sở vật chất và những mong muốn của mình xung quanh các lớp học kỹ năng….Đại diện các bạn sinh viên, em Nguyễn Trương Xuân Thái Uyên của chi đoàn 23DKS1 chia sẻ: “Em rất cảm ơn khi lãnh đạo Khoa đã tổ chức một buổi toạ đàm thật ý nghĩa, vì em là sinh viên năm nhất nên còn bỡ ngỡ và có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp nhưng sau khi tham dự buổi đối thoại này thì những thắc mắc đó đã được thầy cô giải đáp rõ ràng. Ngoài ra thầy cô còn chia sẻ thêm cho em nhiều kiến thức về chuyên ngành, cũng như những vấn đề của em nói riêng và của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị nói chung em cảm thấy rất thích thú và biết ơn, em xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Khoa và quý thầy cô”.


Để buổi toạ đàm ngày được diễn ra vô cùng thuận lợi, phải kể đến ban Lãnh đạo Khoa đã dành thời gian quý báu của mình, để đến và gặp gỡ sinh viên, gỡ những nút thắt, những khó khăn của sinh viên toàn Khoa bấy lâu nay. Tuy thời gian tổ chức buổi toạ đàm không nhiều, nhưng qua buổi toạ đàm, đa phần các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc của mình, những vấn đề nan giải đã được Thầy cô Khoa Kinh tế - Quản trị giải đáp nhiệt tình. Bên cạnh đó, thầy cô còn chia sẻ về những dự định sắp tới của Khoa cũng như những tâm tư, tình cảm mà thầy cô lãnh đạo Khoa, giảng viên dành cho chính sinh viên của mình. Chính điều này đã khiến cho hầu hết sinh viên tham gia toạ đàm đều cảm thấy hài lòng, vui vẻ, và thêm phần tin yêu đối với lãnh đạo Khoa của mình.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tham dự của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Đoàn Khoa, Ban cán sự các khoá 16, 17, 18 và 19 đã góp phần tạo nên thành công của buổi Đối thoại.

Khoa Kinh Tế - Quản Trị và nhà trường luôn đồng hành cùng các em sinh viên, và sẵn sàng hỗ trợ để các em được phát triển tốt nhất!

 

ALAN

 

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram