Sự kiện đầu năm “đón Xuân Tân Sửu 2021” được chờ đón của DNTU

31/12/2020

Mùa Xuân - Mùa của yêu thương và đoàn tụ.

Xuân đã về trên DNTU với chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG - XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2021.

Trong khung cảnh rực rỡ những ngày này, DNTU lại háo hức đón xuân về. Chương trình Xuân Yêu Thương - Xuân Tình Nguyện 2021 là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai mỗi dịp "Xuân sang Tết đến", là dịp thể hiện sự quan tâm của Nhà trường dành cho các bạn sinh viên cũng như tạo sân chơi lành mạnh và thiết thực.

  • Thời gian: 08/01/2021
  • Địa điểm: Công viên xanh và Sân khởi nghiệp DNTU

Với 4 hoạt động thể hiện sự kết nối:

TẾT YÊU THƯƠNG: "Quà Tết trao tay, yêu thương gửi tặng" Doanh nghiệp là đối tác trong giáo dục với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ trao tặng những phần quà cho các bạn sinh viên (khu vực miền Trung) về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Tân Sửu 2021

CHỢ TẾT: Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, dù mỗi thế hệ có trưởng thành, hội nhập và hiện đại đến đâu … thì “Chợ Tết” DNTU với những gian hàng ẩm thực vẫn mang đậm hương vị của ngày Tết cổ truyền, “Tết ở nơi đâu vẫn luôn là Tết” vẫn luôn nguyên vẹn trong mỗi trái tim người dân Việt. Ngoài ra, "Chợ Tết" DNTU sẽ còn nhiều "điều ấm áp" hơn nữa.

TRÒ CHƠI DÂN GIAN: Hoạt động thú vị đưa chúng ta quay về với hình ảnh những ngày Tết xưa. Các trò chơi dân gian ngày Tết góp phần tạo nên nét đẹp cổ truyền, là cách để chúng ta hiểu và thêm yêu hơn những giá trị truyền thống, những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam.

HOÀ NHỊP FLASHMOB: Năm 2020 có lẽ là một năm với nhiều khó khăn, để tạm biệt năm cũ, bỏ lại những muộn phiền và đón chào một năm mới thật may mắn, trọn vẹn với "khí thế" của tuổi trẻ DNTU, hội thi nhảy Flashmob sẽ là dịp để các bạn thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết và niềm đam mê của các bạn.

Xuân Yêu Thương - Xuân Tình Nguyện - Xuân của tuổi trẻ DNTU. Hãy cùng chào đón và tham gia "sân chơi mùa xuân" của DNTU nhé!!

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram