Cán bộ - Giảng viên Người học Tiện ích Tham quan trường 360

Ngành Công nghệ Thực phẩm tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngành công nghệ thực phẩm đào tạo kỹ sư công nghệ thực phẩm có kiến thức và kỹ năng làm việc về nguyên liệu và tạo ra sản phẩm thực phẩm, biết vận dụng quy trình công nghệ, thiết bị kỹ thuật thích hợp và tiên tiến, biết quản lý sản xuất hợp lý nhằm đạt được năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao trong điều kiện phát triển kinh tế ngành bền vững của đất nước. sinh viên ngành công nghệ thực phẩm được trang bị kiến thức có khả năng liên kết các quan hệ trong hệ thống kỹ thuật thực phẩm để có thể xây dựng kế hoạch, lập dự án; tham gia điều hành và quản lý công nghệ kỹ thuật cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm.  

CÁC MÔN HỌC CHUYÊN NGÀNH  

1

Hóa học thực phẩm

13

Đánh giá cảm quan thực phẩm

2

Hóa sinh học thực phẩm

14

Kỹ thuật thực phẩm 1

3

Vi sinh vật học thực phẩm

15

Kỹ thuật thực phẩm 2

4

Dinh dưỡng

16

Kỹ thuật thực phẩm 3

5

An toàn thực phẩm

17

Bao gói thực phẩm

6

Vật lý thực phẩm

18

Quản lý chất lượng

7

Công nghệ sản xuất cồn, rượu, bia và nước giải khát

19

Công nghệ bảo quản và chế biến súc sản, thủy sản

8

Phụ gia thực phẩm

20

Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo

9

Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản

21

Công nghệ sinh học thực phẩm

10

Công nghệ sản xuất và chế biến trà, cà phê, ca cao

22

Công nghệ chế biến dầu thực vật

11

Công nghệ đồ hộp thực phẩm

23

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

12

Phân tích thực phẩm

24

Phát triển sản phẩm

CÁC THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH 

1

Thực hành phân tích thực phẩm

6

Thực hành công nghệ bảo quản và chế biến nông sản

2

Thực hành đánh giá chất lượng cảm quan thực phẩm

7

Thực hành công nghệ chế biến súc sản, thủy sản

3

Thực hành công nghệ sản xuất cồn, rượu, bia và nước giải khát

8

Đồ án học phần

4

Thực hành vệ sinh và an toàn thực phẩm

9

Thực tập tốt nghiệp

5

 

Hashtag:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai