LỄ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

18/06/2024

Ngày 15/6/2024, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Giải trí DNTU, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Truyền thống nhằm ôn lại hành trình vẻ vang, những mốc son chói lọi trong chặng đường nâng cấp Trường, đồng thời khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam.


Tham dự lễ kỷ niệm Ngày truyền thống có sự góp mặt của:

  • TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường
  • TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng 
  • TS. Nguyễn Thúy Lan Chi - Phó hiệu trưởng
  • NCS. Phan Võ Quỳnh Như - Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ngày Truyền thống 16/6/2011 - 16/6/2024 ghi nhận công lao to lớn của người sáng lập và những đóng góp quan trọng của người quản lý, giảng viên, nhân viên trong từng giai đoạn phát triển của Trường. Đây là mạch nguồn và cội rễ bền vững để tập thể Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thêm can trường, viết tiếp những trang sử vẻ vang trong sự nghiệp trồng người trước những thời cơ và vận hội mới, đưa Nhà Trường phát triển và hội nhập trong xu thế chung của giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế.

TS. Phan Ngọc Sơn - Người sáng lập, Chủ tịch hội đồng trường

TS. Phan Ngọc Sơn - Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: “Ngày 16/6/2011 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTG trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai. Từ quá khứ đến hiện tại, giá trị truyền thống luôn là nền móng vững chắc cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thực hiện các ước mơ bay cao, bay xa. Ngày hôm nay đứng ở đây, tôi tự hào nói rằng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã, đang và sẽ tiến xa hơn nữa. Điều mong mỏi lớn nhất của Lãnh đạo Nhà trường là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên để Trường sẽ luôn là nơi chào đón và tạo điều kiện phát triển cho sinh viên.”

Các đơn vị phòng ban chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu:

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram