Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014


Sáng ngày 5/10, tại khuôn viên truờng Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014 với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường, cùng với sự tham dự của 100 quan khách.
Tham dự buổi lễ gồm có ông Lê Văn Đức, trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Nai và Hiệu trưởng một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, PTTH; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; các phóng viên báo, đài, truyền hình ...

Đông đảo CBCNV, giảng viên, sinh viên và quan khách tham dự

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai giảng năm học mới 2013 -2014, TS. Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện trọng đại này; chúc mừng các bạn tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh 2013 với nhiều khó khăn, thử thách để vào được trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và khẳng định: “Các tân sinh viên có quyền tự hào vì đã lựa chọn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để học tập và nghiên cứu. Đội ngũ sư phạm nhà trường sẽ làm việc cật lực trong thời gian tới để toàn thể sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có được tương lai tươi sáng mà các bạn xứng đáng được hưởng”.

TS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu

TS. Phan Ngọc Sơn đánh trống khai giảng năm học mới

Đại diện cho hơn 2000 tân sinh viên của trường bạn Nguyễn Thị Mai Anh, lớp 13DTC1, khoa Kế toán – Tài chính lên phát biểu, đã bày tỏ niềm vinh dự khi được học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, và hứa sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Bạn Nguyễn Thị Mai Anh, lớp 13DTC1 lên phát biểu

Trong Lễ khai giảng, nhà trường cũng đã trao học bổng cho 2 sinh viên đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 của trường và trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn năm 2012 - 2013. Năm học này ngoài  suất học bổng đồng từ phía nhà trường, còn có những tài trợ từ nhà doanh nhân trẻ bà Nguyễn Thị Loan với số tiền học bổng 50.000.000đ, công ty TNHH MTV ART Huỳnh Gia với số tiền học bổng 2.000.000đ, Tập đoàn viễn thông quân đội chi nhánh Viettel Đồng Nai với số tiền học bổng 8.000.000đ…

ThS. Lê Ngọc Dùng Trưởng phòng Thanh tra GD & QLHSSV đọc quyết định cấp học bổng

Trao học bổng và giấy khen cho sinh viên

ThS. Đoàn Mạnh Quỳnh phó Hiệu trưởng (trái) lên nhận học bổng từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp

Cuối buổi lễ Chủ tịch HĐQT ThS. Phan Ngọc Sơn thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành của Chính phủ cũng như tại tỉnh Đồng Nai, cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình, đồng thời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tin và chọn Đại học Công nghệ Đồng Nai làm nơi vun đắp tương lai của mình.

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram