Lễ khai giảng khóa 18 Đại học PCCC

10:23 26/11/2014 - lượt xem: 477

Ngày 6/11, trường Đại học PCCC liên kết với trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 18 – Đào tạo Đại học PCCC và cứu nạn cứu hộ hệ vừa làm vừa học tại phòng họp trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Văn Quyết Thắng – Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PC & CC tỉnh Đồng Nai.
Về phía trường Đại học PCCC có đồng chí Đại tá TS. Vũ Văn Bình - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá TS. Nguyễn Xã Hội Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
Về phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Phan Ngọc Sơn, Hiệu trường nhà trường, Ban lãnh đạo và đại diện trưởng phó các đơn vị nhà trường.

Đông đảo các học viên tham dự

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Văn Quyết Thắng chúc mừng các học viên khóa 18 hệ vừa làm vừa học; nhắc nhở học viên nghiêm túc học tập, tích cực rèn luyện, chấp hành nghiêm nội quy của trường lớp, tập trung nghe giảng dạy, nắm vững kiến thức…, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC có phẩm chất, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Đ/c Văn Quyết Thắng phát biểu

Đại diện trường Đại học Công nghệ Đồng Nai TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ “ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ cố gắng phối hợp với trường Đại học PCCC  tạo mọi điểu kiện thuận lợi để cho các học viên hoàn thành tốt khóa học..”

TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu

Khóa học có 168 học viên đến từ các Phòng, Sở Cảnh sát PCCC của các tỉnh, thành phố. Trong thời gian 4 năm, các học viên được học tập, bồi dưỡng các kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn…

Đội PCCC DNTU tham gia Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC toàn TP. Biên Hoà

Ngày 7-9-2022, Ban chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ TP. Biên Hòa tổ chức Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC cho UBND các phường, xã, cơ quan, trường học toàn thành phố. Có 63 đội PCCC tham gia Hội thao với nội dung kiểm tra Đội hình tổng hợp 300m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản. Đội hình PCCC tham gia Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC với 10 thành viên, dẫn đầu là Đội trưởng PCCC Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, ThS. Nguyễn Thị Mến - Trưởng phòng Hành chính, các thành viên phân chia từng nhiệm vụ để đảm bảo an toàn và kết thúc phần thi sớm nhất. Lợi thế các thành viên DNTU là sức bền, khả năng xử lý tình hướng cháy nổ, tác phong chuyên nghiệp. Đội DNTU PCCC thực hiện nội dung kiểm tra Đội hình tổng hợp 300m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản Kết quả chung cuộc: Đội hình PCCC của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xếp hạng 20/63 đơn vị tham dự. ThS. Phan Văn Hoàng - Phó Trưởng Khoa Kế toán - Tài Chính nhận cờ lưu niệm ThS. Nguyễn Thị Mến - Trưởng phòng Hành chính Đợt kiểm tra diện rộng này nhằm đánh giá khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, khắc phục những sơ hở, thiếu sót. Đây là kỳ hội thao kiểm tra đầu tiên của TP. Biên Hòa sau 2 năm bị tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch Covid -19 và là hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân PCCC (4-10) sắp tới. Đội DNTU PCCC PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
Lễ khai giảng khóa 16 Đại học PCCC – CNCH hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2012 - 2017

Ngày 6/11, trường Đại học PCCC liên kết với trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa TC16 hệ vừa làm vừa học tại giảng đường 1 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Võ Văn Sáng – Giám đốc Sở Cảnh sát PC & CC tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Băng – Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PC & CC TP. HCM.

Xem chi tiết
Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 5/10, tại khuôn viên truờng Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014 với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường, cùng với sự tham dự của 100 quan khách.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-CAT-PC07 ngày 20/01/2022 của Công an tỉnh về việc tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng 12/9/2022, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tập huấn công tác nghiệp vụ về PCCC&CNCH. Thông qua buổi tập huấn, Nhà trường mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bô, giảng viên, sinh viên, học viên trong DNTU về công tác PCCC&CNCH, Tự giác thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Nâng cao trình độ kiến thức cơ bản, và đặc biệt là các biện pháp phòng ngừa cháy nổ, kỹ năng xử lý tại chỗ và thoát nạn. Tham dự chương trình có NCS. Phan Võ Quỳnh Như - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các cán bộ - giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Về phía phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, có sự tham dự của: Đ/C Đại uý Phan Danh Nam - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Đồng Nai. Đ/C Trung Uý Bùi Việt Anh - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Đồng Nai. Tại buổi tập huấn các đồng chí đến từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Đồng Nai đã trình bày nhiều nội dung, kiến thức pháp luật cũng như tập huấn nghiệp vụ về PCCC&CNCH cho cán bộ - giảng viên, sinh viên, người lao động làm việc tại các đơn vị thuộc trường. Đây là những kiến thức, kỹ năng quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả đối với công tác đảm bảo về an toàn PCCC&CNCH trong Nhà trường. Hình ảnh trong buổi tập huấn: PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm 2017 với sự hỗ trợ từ phía DNTU

Sáng ngày 07/10/2017, tại sân vận động TP.Biên Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm 2017. Như thông tin đã đưa. Đại hội TDTT thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm nay có sự góp mặt đông đảo của tất cả các vận động viên chuyên nghiệp từ các địa phương trong địa bàn Tỉnh Đồng Nai tham gia thi đấu. Cùng với đó là sự góp mặt không kém phần quan trọng của hơn 300 bạn sinh viên của trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai tham gia vào công tác khai mạc buổi Lễ với vai trò diễu hành, chào cờ và đồng diễn. Một số hình ảnh đồng diễn tại lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Tại buổi Lễ khai mạc sáng ngày 07/10/2017, có sự tham dự của tiến sĩ Phan Ngọc Sơn (Hiệu trưởng trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai). Thầy là một khách mời quan trọng của buổi Lễ cũng như là một trong những đại biểu danh dự của Tỉnh Đồng Nai trong các buổi hội họp cấp cao của tỉnh nhà. TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tại buổi lễ Với sự tập luyện rất nghiêm túc, bài bản của các bạn sinh viên DNTU và ban chấp hành Đoàn trường ngay từ những ngày giữa tháng 9 cho buổi Lễ. Phần khai mạc trong buổi sáng thứ 7 của Đại hội đã diễn ra rất chu đáo và trang trọng. Qua đây đã giúp cho hình ảnh của Trường Đại Học Công Nghê Đồng Nai lan tỏa tới mọi người, mọi địa phương để xã hội có thể thấy rằng, tại DNTU luôn có những con người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất chu toàn trong công tác xã hội và phát triển đất nước. Một số hình ảnh tại lễ khai mạc đại hội Thể dục Thể thao Các bạn sinh viên DNTU mang trong mình sự nhiệt huyết của tuồi trẻ và ý thức của bản thân đối với xã hội. Các bạn đã hiểu được rằng, mọi cống hiến và sự hi sinh cá nhân từ phía các bạn đang giúp một phần cho các công tác xã hội trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà nhà Trường đang muốn hướng đến cho tất cả các sinh viên DNTU. Để sinh viên DNTU sẽ trở nên những sinh viên sáng tạo, cống hiến và có ích cho xã hội. Tuyết Lan - Phòng Truyền thông  

Xem chi tiết
Lễ sơ kết công tác đoàn và chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên năm học 2013 – 2014.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013 – 2014, tối ngày 4/10 vừa qua Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức buổi lễ sơ kết công tác đoàn, tuyên dương các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.

Xem chi tiết
Lễ kỷ niệm ngày 20/10

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10 tại giảng đường 1 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Công đoàn trường đã tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm  83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2013.

Xem chi tiết
XÂY DỰNG ĐỘI LỄ TÂN CHUYÊN NGHIỆP

Lễ tân chính là bộ mặt doanh nghiệp (Front Office) đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành thành công của các Khách sạn, Resort, các cao ốc, văn phòng… Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc bởi Lễ tân đòi hỏi trình độ chuyên môn, đạo đức và ngoại hình nhằm thực hiện tốt nhất hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Bên cạnh chương trình đào tạo và dạy kèm trên lớp, Trường luôn hướng sinh viên đến với những kiến thức thực tế ngoài môi trường doanh nghiệp. Đào tạo và xây dựng đội lễ tân chuyên nghiệp Qua quá trình huấn luyện tại trường. Ngày 01 tháng 11 năm 2014, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, tổ chức cho 24 sinh viên đạt chuẩn lễ tân đã tham gia tác nghiệp tại chương trình Họp báo công bố thông tin giải Golf Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương “Father and Son 2014”. Tham gia chương trình ngoài thu nhập sinh viên còn được công ty cấp chứng nhận nghiệp vụ sau khi đã tham gia các chương trình của Công ty. Một số hình ảnh tại của buổi làm việc lễ tân:

Xem chi tiết
Lễ kỷ niệm ngày 20/10

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10 tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Công đoàn trường đã tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm  85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2015 một cách long trọng nhất. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBCNV, giảng viên nhà trường. Đông đảo thầy cô tham dự Tại buổi lễ đồng chí Trần Cao Thắng Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đ/c Trần Cao Thắng Chủ tịch Công đoàn phát biểu Thay mặt nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV, giảng viên nữ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành đạt. TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng phát biểu Các thầy cô tham gia trò chơi

Xem chi tiết