Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn
Với mục đích tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tới các sinh viên trong và ngoài trường biết đến các món ăn đặc sản của Hàn Quốc và đặc sản của nước ta góp phần làm phong phú thêm các hoạt động chào mừng giao lưu văn hóa giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS). Ngày 03/7 vừa qua, tại khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra lễ hội ẩm thực Việt - Hàn, đây là cơ hội thắt chắt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Đây cũng là dịp giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng hiểu biết của đoàn viên thanh niên trong toàn trường về văn hóa, ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc. Tạo sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên Thanh niên hướng tới những hoạt động lành mạnh, thiết thực tránh xa các tệ nạn xã hội.
Tham gia lễ hội có đông đảo các thầy cô, sinh viên trong trường cũng các tình nguyện viên Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương.
Toàn cảnh lễ hội
Lễ hội lần này có 15 gian hàng ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc do chính sinh viên trong trường trực tiếp chế biến các món ăn Việt Nam, các tình nguyện viên Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương chế biến các món ăn mang đăc trưng Hàn Quốc.Tham gia lễ hội, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của hai nước qua các món ăn truyền thống như kim bap, bulgogi, miến trộn, mì xào, kim chi, bún đậu mắm tôm...
Các gian hàng ẩm thực
Sau hơn 2 giờ đồng hồ chuẩn bị công phu, nghiêm túc, lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, vui mừng của ban tổ chức, và toàn thể các bạn sinh viên nhà trường, các tình nguyện viên
Ban giám khảo chấm điểm các món ăn