Lễ đón tiếp và ký kết M.O.U với Trường ĐHQG Incheon - Hàn Quốc

10/12/2018

Ngày 30/11/2018, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đón tiếp trường Đại học Quốc gia Incheon đến tham quan và ký kết “Bản ghi nhớ hợp tác” (MOU) trong sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị với bầu không khí hết sức trang trọng.

 


 
Cuộc thảo luận giữa 2 đơn vị đối tác tại phòng họp 2

Về phía ĐHQG Incheon là sự hiện diện của ông Lee Sang Joon - Viện Trưởng Viện Ngôn Ngữ toàn cầu, Trưởng Khoa sau đại học; ông Lee Kwang Hee - Quản lý Viện trưởng Viện Ngôn Ngữ toàn cầu; ông Nguyễn Trung Kiên - Đại diện tuyển sinh và phiên dịch viên. Bên cạnh đó, đại diện cho DNTU là TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu Trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Minh Thiện - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ; Th.S Phan Ngọc Bình - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Đại diện cho 2 trường chụp hình tại phòng họp Hội trường

Mở đầu chương trình, ông Lee Sang Joon đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo Nhà trường dành cho đoàn. Sau đó hai đơn vị đã cùng nhau phát biểu, trao đổi ý kiến và mong muốn của hai bên. 

Phát biểu của ông L.S.Joon tại phòng STUDIO DNTU

Sau lời phát biểu, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã  hướng dẫn đoàn làm việc ĐHQG Incheon tham quan và giới thiệu cơ sở vật chất cũng như mô hình hoạt động của Nhà trường.

Đại diện Trường ĐHQT Incheon - Hàn Quốc tham quan cơ sở vật chất tại DNTU

Sau buổi tham quan, 02 bên đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và ĐHQG Incheon. Trong đó, nội dung MOU (Memorandum of Understanding) là bản thỏa thuận trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, học thuật nghiên cứu giữa hai trường, bản ký kết sẽ là minh chứng để kết nối các hoạt động thường xuyên giữa 02 đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai trường đã mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai trường trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị.  hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để  các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Ngọc Bích- CTV Truyền thông

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram