Lễ công bố lên Đại học và khai giảng năm học học mới 2011 - 2012 của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

05/11/2011

   Nhận được quyết định lên Đại học từ ngày 16/06/2011, nhưng đến ngày 05/11/2011 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức tổ chức buổi lễ công bố lên Đại học và khai giảng năm học mới, tại khuôn viên truờng Đại học Công nghệ Đồng Nai với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường, cùng với sự tham dự của 200 quan khách.

 Tham dự buổi lễ gồm có ông phó GS - TS. Lê Văn Học phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, bà TS. Hoàng Thị Lan Phương, phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, ông TS. Nguyễn Bá Cần phó cục trưởng Cục cơ sở  vật chất và thiết bị trường học bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Thành Trí, phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và Hiệu trưởng một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, PTTH; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; các phóng viên báo, đài, truyền hình tỉnh và Trung ương

Tại lễ công bố và khai giảng năm học mới ông Ths. Phan Ngọc Sơn Chủ tịch HĐQT và ông GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn  Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những thành tích của năm học qua, và thể hiện sự quyết tâm ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện. Và hứa đưa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích đã đề ra, đúng đề án xây dựng và phát triển trường đã được bộ GD&ĐT phê duyệt, cam kết cung cấp cho xã hội đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có năng lực tốt, chủ động, sáng tạo, có ý thức cộng đồng và đạo đức kinh doanh, có thể đảm đương những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và luôn.

ThS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT lên phát biểu

GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn Hiệu trưởng lên phát biểu

Trong buổi lễ ông phó GS -TS. Lê Học Vụ đọc quyết định của Thủ tướng Chính phủ v/v thành lập trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, ông Nguyễn Thành Trí  thay mặt Ban lãnh đạo tỉnh Đồng Nai lên  trao quyết định lên Đại học cho ông Ths. Phan Ngọc Sơn Chủ tịch HĐQT trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông phó GS - TS. Lê Văn Học  chúc mừng những thành tích của trường và chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự với kết quả nhà trường đạt được trong những năm qua. Và đề nghị các cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường làm tốt nhiệm vụ của mình hơn nữa để cung ứng cho tỉnh nhà, cho Đất nước những sinh viên có đủ tài, đủ đức.

Phó GS - TS, Nhà giáo ưu tú Lê  Văn Học  phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt ban lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ông Nguyễn Thành Trí phó Chủ tịch tỉnh Đồng Nai lên phát biểu đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của nhà trường trong 6 năm qua đối với tỉnh nhà, và đất nước. nhận thấy “Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đã sớm thích nghi với môi trường công tác, đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn sản xuất. Nhiều em đã trở thành những cán bộ quản lý kinh tế, kỹ sư giỏi…”

Ông Nguyễn Thành Trí phó Chủ tịch tỉnh Đồng Nai lên phát biểu

Bà TS. Hoàng Thị Lan Phương, phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học lên đọc quyết định công nhận HĐQT và quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Thành Trí đại diện UBND tỉnh Đồng Nai lên trao quyết định.

Ông Nguyễn Thành Trí  phó Chủ tịch tỉnh Đồng Nai lên trao quyết định

Đại diện cho hơn 10.000 sinh viên của trường bạn Trần Thị Tuyết Trinh, lớp 11CPT tân sinh viên của trường lên phát biểu đã bày tỏ niềm vinh dự khi được học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, và hứa sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Sinh viên Trần Thị Tuyết Trinh lên phát biểu tại buổi lễ

  Cuối buổi lễ Chủ tịch HĐQT ThS. Phan Ngọc Sơn thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành của Chính phủ cũng như tại tỉnh Đồng Nai, cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình, đồng thời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tin và chọn Đại học Công nghệ Đồng Nai làm nơi vun đắp tương lai của mình.

Một số hình ảnh  trong buổi lễ

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram