Lễ công bố cơ cấu tổ chức nhân sự Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai giai đoạn 2023 – 2025

08/08/2023

Thực hiện các quy trình về công tác nhân sự lãnh đạo quản lý trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, ngày 07/08/2023, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự giai đoạn 2023 – 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ đồ tổ chức của nhà trường trong giai đoạn chiến lược 2023 – 2025. Thầy cũng chia sẻ cho biết việc luân chuyển, bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo quản lý này sẽ góp phần ổn định và hoàn thiện cơ cấu tổ chức cũng như phát huy được thế mạnh của cá nhân, của đơn vị theo từng trụ cột phát triển.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

ThS. Đoàn Thị Tuyết - Trưởng phỏng Tổ chức nhân sự đọc các quyết định bổ nhiệm

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định cho các nhân sự quản lý giai đoạn 2023 – 2025

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Chủ tịch cũng chia sẻ về những hành động, mục tiêu chiến lược cần phải thực hiện được trong giai đoạn này. Thầy nhấn mạnh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ được phát huy và đóng góp khả năng của mình và mong rằng, trong thời gian tới, các nhân sự được bổ nhiệm tại các vị trí mới luôn cố gắng nỗ lực phát huy toàn diện khả năng và chuyên môn của bản thân để cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733