Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ sư phạm
Ngày 20 tháng 10 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức lễ bế giảng lớp nghiệp vụ sư phạm tại giảng đường 1 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Lớp lý luận dạy học Đại học, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm có 80 giảng viên, nhân viên của trường tham gia khóa học.
Nội dung của khóa học được đào tạo theo chương trình khung chứng chỉ sư phạm dạy Đại học và chứng chỉ sư phạm dạy nghề ban hành. trung tâm tìm mục tiêu khóa học này là trang bị cho người học kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục nghề nghiệp, rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo và hình thành nhân cách người giáo viên, có năng lực sư phạm, vận dụng được những kiến thức và kỹ năng sư phạm vào dạy nghề theo chuyên ngành được đào tạo để thực hiện giảng dạy ở các cấp trình độ Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề một cách có hiệu quả.
Kết thúc khóa học lớp nghiệp vụ sư phạm tất cả 80 học viên của lớp đạt yêu cầu, được công nhận hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ sư phạm dạy Đại học và sư phạm dạy nghề.
Các học viên lên nhận chứng chỉ
Phát biểu tại buổi lễ TS. Đặng Kim Triết Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tất cả giảng viên, nhân viên tham gia lớp học đã đạt được kết quả trong khóa học và mong muốn các thầy cô thực hiện tốt công việc chuyên môn với những kỹ năng đã lĩnh hội được tại khóa học. Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường nói riêng nói riêng và của đất nước nói chung