Lễ Bảo vệ thực tập tốt nghiệp khoá 2011 chuyên ngành ngoại ngữ


Sau 3 tháng thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, sinh viên  hoàn thành báo cáo chuyên đề thực tập tốt nghiệp và để sinh viên khẳng định những kiến thức đã lĩnh hội được, có sự lồng ghép hài hoà giữa lý luận và thực tế một cách logic, sinh động. Ngày 30/5, Khoa Ngoại ngữ  trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức buổi bảo vệ chuyên đề thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ khóa 2011
Phát biểu khai mạc, ThS. Trần Thị Quỳnh Lê - Trưởng khoa Ngoại ngữ chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua, đánh giá cao những nỗ lực bước đầu của các bạn sinh viên về công tác chuẩn bị cho quá trình bảo vệ chuyên đề thực tập tốt nghiệp, đồng thời động viên các bạn luôn tự tin, bình tĩnh để có thể trình bày một cách đầy đủ, rõ ràng và thuyết phục về những nội dung mà mình đã dày công đầu tư nghiên cứu và hoàn thành trong đợt bảo vệ thực tập tốt nghiệp lần này.

Sinh viên báo cáo trong lễ bảo vệ

Tại Buổi bảo vệ, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ khóa 2011 đã rất tự tin trình bày những kết quả đạt được sau quá trình học tập tại trường và quá trình thực tập tốt nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, trung tâm tìm các bạn sinh viên cũng nhận được sự góp ý một cách chân thành từ các thầy cô trong Hội đồng. Như vậy, sau ba năm học tập tại trường, được sự dìu dắt của các thầy cô trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đặc biệt là các thầy cô khoa Ngoại ngữ, sinh viên Ngoại ngữ khóa 2011 đã được trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, những kiến thức về chuyên ngành…  Chính điều đó khẳng định hướng đi đúng của nhà trường trong đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô Khoa Ngoại ngữ

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram