LỄ BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG ĐỀ ÁN THẠC SĨ NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ KHÓA 8 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

22/05/2024

Để xác định được hướng đi đúng đắn, nghiêm túc và kỹ lưỡng trong từng đề tài đề án thạc sĩ ngay từ những bước đầu tiên hình thành đề tài, ngày 18/5/2024 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Hội đồng bảo vệ đề cương đề án Thạc sĩ cho học viên ngành Quản lý Kinh tế (Khóa 8).

Tham dự Hội đồng 1 bảo vệ đề cương đề án Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế có: TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng – Phản biện, TS. Huỳnh Tấn Nguyên - Thư ký hội đồng. Về phía Hội đồng 2 có: TS. Nguyễn Thúy Lan Chi – Chủ tịch hội đồng, TS. Tăng Trí Hùng – Phản biện, TS. Hoàng Văn Long – Thư ký hội đồng.

Hội đồng giá gồm các thành viên là Phó Giáo sư, Tiến sĩ giỏi, có uy tín trong ngành

Trong buổi làm việc, học viên trình bày những nội dung dự kiến, cấu trúc các chương, các phương pháp nghiên cứu, dự kiến nguồn số liệu, tài liệu tham khảo trong quá trình làm đề án. Từ đó, hội đồng sẽ có những góp ý, đánh giá, bổ sung giúp cho đề cương của học viên được hoàn thiện. Học viên sẽ bám sát theo đề cương đã được hội đồng đồng ý thông qua để tiến hành viết đề án thạc sĩ và sẽ tiến hành bảo vệ trước hội đồng khi đạt đủ các điều kiện trong quá trình đào tạo, chuẩn đầu ra.

 

 

Các học viên lần lượt trình bày đề cương đề án của mình

Sau khi nghe phần trình bày của học viên, Hội đồng đánh giá tiến hành thảo luận, phản biện và đóng góp ý kiến cho từng bài báo cáo.

Lễ bảo vệ đề cương đề án tốt nghiệp Thạc sĩ Khóa 8 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram