KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ ĐỒNG HÀNH VÀ KẾT NGHĨA VỚI TRƯỜNG THPT VĨNH CỬU VÀ TRƯỜNG TH-THCS-THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG ĐẦY Ý NGHĨA

21/12/2023

Sáng ngày 27/11/2023 và 04/12/2023 Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đến trao học bổng "Khuyến học" cho 04 em học sinh tại hai trường: Trường THPT Vĩnh Cửu và trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa, tỉnh Đồng Nai. Chương trình nhằm khuyến khích, ủng hộ tinh thần những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng như chia sẻ, quan tâm và động viên các em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cùng khích lệ các em tiếp tục hành trình đến trường. Qua đó, Khoa Kinh tế - Quản trị tăng cường đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng nói chung cũng như giao lưu, kết nghĩa và đồng hành với các trường THPT nói riêng.

Tại buổi sinh hoạt và trao học bổng tại trường THPT Vĩnh Cửu sáng ngày 27/11/2023, có sự tham gia của Cô Bùi Thị Ngọc Nga - Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Cửu và thầy Mai Quốc Định - Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Khoa Kinh tế - Quản trị là TS. Nguyễn Phước Thiện - Phó trưởng khoa cùng các giảng viên, sinh viên Khoa.

Tại buổi sinh hoạt và trao học bổng tại trường TH - THCS – THPT Trần Đại Nghĩa sáng ngày 04/12/2023, có sự tham gia của Cô Trịnh Thị Duyên - Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Khoa Kinh tế - Quản trị là TS. Nguyễn Phước Thiện - Phó trưởng khoa và ThS. Phạm Thị Mộng Hằng cùng các giảng viên, sinh viên Khoa.

Đến với các buổi trao học bổng, TS. Nguyễn Phước Thiện - Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị gửi đôi lời nhắn nhủ đến các em học sinh THPT tại hai trường: Với mong muốn tiếp sức đến trường cùng các em trong học tập, những bạn đã có ý chí phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập, đã là năm cuối cấp 3, các em sắp sửa bước vào lựa chọn khó khăn để chuẩn bị cho 1 bước ngoặt mới của tương lai. Các em hãy yên tâm, vững tin và cố gắng, thầy cũng như tập thể Khoa Kinh tế - Quản trị nói chung vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn và song hành cùng trường chúng ta. Bởi vì thầy tin tưởng rằng, mỗi bạn học sinh ngồi đây đều sẽ là những nhân tài trong tương lai, những công dân tốt cùng xây dựng đất nước trong tương lai. Vậy nên, các em hãy cố gắng nhé.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Phước Thiện (Phó trưởng khoa), ThS. Phạm Thị Mộng Hằng (Phó trưởng khoa), ThS. Nguyễn Thanh Tâm (Bí thư Đoàn khoa) khoa kinh tế - Quản trị đã trao 04 suất học bổng cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại hai trường, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng kèm một số phần quà của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Tuy học bổng không lớn, nhưng đây là nguồn động viên khích lệ các em, mong mỏi có thêm kinh phí đến giảng đường, theo đuổi ước mơ.

Buổi trao học bổng “Khuyến học” khép lại với sự bày tỏ vui mừng của trường THPT Vĩnh Cửu và trường TH – THCS - THPT Trần Đại Nghĩa khi nhận được sự quan tâm của Khoa Kinh tế - Quản trị. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu các trường cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị. Chúc tập thể giảng viên, sinh viên khoa luôn mạnh khỏe và có thêm nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, nhất là vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh để các em có niềm tin vững bước trên con đường tương lai.

ALAN

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram