Khoa KH UD-SK tổ chức báo cáo Hội nghị Khoa học sinh viên cấp khoa 2020
Chiều ngày 15/07/2020 Khoa Khoa học Ứng dụng - Sức khỏe đã tổ chức thành công buổi báo cáo cấp Khoa nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Hội thảo Khoa học Sinh viên DNTU 2020 diễn ra tới đây.
Buổi báo cáo có sự tham gia của: TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa, Khoa học Ứng dụng & Sức khỏe; NCS. Nguyễn Thành Công – Phó trưởng khoa, Khoa học Ứng dụng & Sức khỏe; ThS. Nguyễn Thị Ngân – Tổ trưởng bộ môn Thực phẩm; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Phương – Tổ trưởng bộ môn Điều dưỡng - Xét nghiệm; ThS. Trương Tấn Trung – Viện IRAST; ThS. Trần Định Mạnh – Viện IRAST cùng các Giảng viên khoa và các bạn sinh viên tham gia báo cáo.
Trong buổi báo cáo có 13 đề tài tham dự của sinh viên Khoa thuộc các chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Điều dưỡng - Kỹ thuật xét nghiệm y học. nhận thấy các báo cáo đã cho thấy những cố gắng, niềm đam mê của các em sinh viên đối với nghiên cứu khoa học, nhất là việc nắm vững được mục tiêu, sử dụng các phương pháp nghiên cứu hợp lý để thực hiện nội dung nghiên cứu, các kết quả nghiên cứu đáng tin cậy.
Buổi báo cáo không chỉ giúp cho sinh viên hoàn thiện hơn các đề tài của mình mà còn giúp sinh viên trưởng thành hơn, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi báo cáo:
Đề tài báo cáo: Đánh giá hiệu quả trích ly dịch quả Thanh long bằng phương pháp lạnh đông – tan giả có hỗ trợ sóng siêu âm
Đề tài báo cáo: Tối ưu hóa quá trình siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻo
Đề tài báo cáo: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước gội kết hợp trích ly tinh dầu
Mỗi một đề tài mang một màu sắc riêng và đưa ra những giải pháp có thể ứng dụng được trong thực tế.
Chúc mừng buổi Báo cáo của Khoa Khoa học Ứng dụng Sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp!
PHÒNG TRUYỀN THÔNG