KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: BUỔI HỌC CHUYÊN ĐỀ 'CƠ SỞ DỮ LIỆU VÀ IOT'

25/05/2024

Chiều ngày 23/5, tại phòng học G203 và G301, buổi Chuyên đề về cơ sở dữ liệu và IoT đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm đông đảo của các sinh viên ngành công nghệ thông tin. 

Buổi chuyên đề có sự hiện diện của hai diễn giả danh tiếng:

1. Giáo sư Kwanghoon Kim: Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Phần Mềm Tích Hợp Nội Dung Số (CCSRI) tại trường Đại học Kyonggi, Hàn Quốc. Ông đã từng tham gia và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn và viện nghiên cứu lớn như Aztek Engineering, IBM, ETRI.

2. Tiến sĩ Phạm Đình Lâm: Giáo sư nghiên cứu tại CCSRI, trường Đại học Kyonggi, Hàn Quốc. Hiện tại, ông là Phó chủ tịch Mạng Lưới Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam tại Hàn Quốc (VINK).

 

 

Buổi chuyên đề đã mang đến cho các sinh viên những kiến thức chuyên sâu về phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng của nó trong việc hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự xã hội. Sinh viên còn được tìm hiểu về cách phân tích, đánh giá và nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan và doanh nghiệp dựa trên lịch sử vận hành hệ thống.

Ngoài ra, các diễn giả còn chia sẻ định hướng và các hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phù hợp với sinh viên và giảng viên. Buổi chuyên đề không chỉ giúp sinh viên tiếp cận các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho hoạt động chuyên môn mà còn trang bị tâm lý cho việc tự nghiên cứu và tự học.

Một điểm nhấn khác của buổi chuyên đề là giúp sinh viên tiếp cận những phát triển mới nhất trong lĩnh vực IoT và AI. Các giải pháp thông minh và hiệu quả được thảo luận nhằm đảm bảo tính bền vững và tiết kiệm tài nguyên, từ đó áp dụng những công nghệ mới vào chương trình giảng dạy.

Buổi chuyên đề về cơ sở dữ liệu và IoT đã thực sự mang lại nhiều kiến thức quý báu và khơi dậy sự hứng thú nghiên cứu cho các sinh viên, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram