KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI - HÀN QUỐC

24/05/2024

Sáng ngày 23/5, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức buổi làm việc với đoàn đại diện từ Trường Đại học Kyonggi, Hàn Quốc. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí hợp tác tích cực và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên DNTU.


Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các phương án nhằm nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên DNTU. Giáo sư Kwanghoon Kim, Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Phần Mềm Tích Hợp Nội Dung Số (CCSRI) của Trường Đại học Kyonggi, bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng về sự hợp tác giữa hai trường.

Một trong những điểm nổi bật của buổi làm việc là các thỏa thuận về trao đổi giảng viên và mở ra nhiều cơ hội học bổng sau đại học, cũng như học bổng nghiên cứu sinh cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin DNTU. Điều này sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Châu Á và mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Sau buổi làm việc, đại diện từ Trường Đại học Kyonggi đã tham quan cơ sở vật chất của DNTU, gặp gỡ các thành viên của Câu lạc bộ Khoa học Máy tính và thảo luận với sinh viên. Cùng ngày, đoàn cũng tổ chức một buổi chuyên đề tại lớp học, cung cấp những kiến thức mới nhất liên quan đến bộ môn Cơ sở dữ liệu và IoT.

Buổi làm việc này không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai trường mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên DNTU trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram