Hội thi nấu ăn “Khi quí ông vào bếp”
Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014) nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ giảng viên, các em sinh viên. Chiều ngày 20/10 vừa qua, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn “Khi quí ông vào bếp”. Về tham dự Hội thi có TS.Trân Đức Thuận, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc – Phó Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Bà Huỳnh Thị Bích Phượng - Chủ tịch hội đầu bếp tỉnh Đồng Nai, Cô Nguyễn Thị Mến Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp và ông Đặng Ngọc Trường quản lí nhà hàng Golden Lotus, quí Thầy Cô khoa quản trị kinh doanh, cùng hơn 100 thí sinh đại diện cho 19 đội thi và đông đảo các cổ động viên.
Hình ảnh các đội tham gia Hội thi
Đến với Hội thi, các thành viên của các đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với các món ăn truyền thống cũng như kết hợp giao thoa với cách thức chế biến hiện đại. Ghi nhận những cố gắng của các thành viên các Đội thi, Ban giám khảo đánh giá bữa ăn của các đội thi được trình bày đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng, chi tiêu hợp lý, thể hiện được sự đảm đang, khéo léo của các quí ông.
Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao các giải:
- 01 giải nhất dành cho chi đoàn DH01NH
- 01 giải nhì dành cho chi đoàn 12CQT1
- Đội giảng viên xuất sắc giành giải ba
- 01 giải đầu bếp “hot boy” dành cho sinh viên Bảo An lớp 13CQT1
Thông qua hội thi các thành viên trong khoa cả giảng viên và sinh viên đã có cơ hội được thể hiện năng khiếu và óc sáng tạo của mình. Và hơn bao giờ hết, đây đã trở thành dịp để khoa Quản trị kinh doanh giương cao tinh thần đồng đội và tinh thần trách nhiệm đối với mọi phong trào thi góp phần nâng cao sức mạnh đoàn kết, gắn bó người học , tạo tiền đề cho sự phát triển mọi mặt của khoa trong các chặng thi đua tiếp theo