HỘI THI NẤU ĂN “BẾP NHÀ DNTU”

18/06/2024

Ngày 15/6/2024, tại Công viên sáng tạo DNTU, Hội thi nấu ăn “Bếp nhà DNTU” được tổ chức thành công. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm Ngày truyền thống Trường đại học Công nghệ Đồng Nai (16/6/2011 – 16/6/2024) nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa cán bộ nhân viên trong nhà trường.

11 đội thi đến từ các đơn vị phòng ban Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã dày công lên ý tưởng, tìm mua nguyên liệu và trổ tài nấu nướng. Với đôi bàn tay khéo léo, mỗi món ăn dự thi từ các thầy cô đều được trang trí bắt mắt và ngon miệng. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Hội thi diễn ra trong không khí ấm cúng của những gian bếp cũng như tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của các đội thi. Đây là dịp giúp cán bộ - nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai giải tỏa áp lực và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Sau khi tổng hợp kết quả đánh giá từ Ban giám khảo, kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Món Cà ri “Chữa lành” - Khoa Kinh tế quản trị

Giải Nhì: Món Cơm chiên quê nhà - Khoa Công nghệ thông tin

Giải Ba: 

  • Soup Nấm Sức khoẻ: Liên minh Phòng Đại học, Phòng sau Đại học, Ban Tuyển sinh cùng  Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và cựu người học
  • Suối nguồn tươi trẻ: Liên minh Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Tài chính - Kế toán và Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Thanh tra pháp chế

Giải Nhất - Món Món Cà ri “Chữa lành”

Giải Nhì: Món Cơm chiên quê nhà - Khoa Công nghệ thông tin

Giải Ba: Soup Nấm Sức khoẻ & Món Suối nguồn tươi trẻ

Một số khoảnh khắc đẹp tại hội thi: 

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram