Hội thảo “Xu hướng phát triển ngành công nghệ thực phẩm”
Nhằm hướng đến mục đích định hướng cho sinh viên hiểu biết xu hướng phát triển và tầm quan trọng của ngành công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, tập huấn cho các em phương pháp, kỹ năng học tập , kỹ năng giao tiếp gắn liền với thực tế đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Ngày 20/3 vừa qua, Khoa TP – MT & ĐD trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức hội thảo “Xu hướng phát triển ngành công nghệ thực phẩm” tại phòng họp 3 của trường.
Tham dự hội thảo về phía nhà trường nhận thấy có ThS. Trần Thanh Đại trưởng Khoa TP – MT & ĐD, cùng với giảng viên và sinh viên trong khoa tham dự. Về phía khách mời có TS. Phan Tại Huân – Trưởng khoa CNTP trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, Th.S Trương Công Báu – Phó Giám Đốc Công ty Sữa Đồng Nai, ông Trần Học – Chuyên viên phòng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trảng Bom.
ThS. Trần Thanh Đại trưởng Khoa TP – MT & ĐD phát biểu
Các tiết mục giao lưu văn nghệ
Giảng viên, khách mời và sinh viên tham dự hội thảo
Hội thảo gồm 4 đề tài do khách mời và giảng viên trong trường báo cáo: Đề tài Xu hướng và triển vọng của ngành CNTP do TS. Phan Tại Huân – Trưởng khoa CNTP trường ĐH Nông Lâm TP.HCM báo cáo, đề tài Tình hình sản xuất tại công ty sữa Bò Long Thành và nhu cầu xã hội đối với ngành CNTP do Th.S Trương Công Báu – Phó Giám Đốc Công ty Sữa Đồng Nai báo cáo, đề tài Phương pháp học và những kỹ năng làm việc trong ngành CNTP do Th.S Nguyễn Thành Công – Giảng viên Bộ môn TP, đề tài Cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành CNTP do Trần Học – Chuyên viên phòng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trảng Bom báo cáo
Hình ảnh báo cáo