Hội thảo những thành tựu mới trong bao bì và công nghệ bao gói thực phẩm
Nhằm mục đính giúp giảng viên và sinh viên Khoa Thực phẩm Môi trường và Điều dưỡng tiếp cận các thành tựu mới của khoa học trong lĩnh vực lương thực thực phẩm và tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên giao lưu học hỏi với các giáo sư nước ngoài để nâng cao kiến thức , trình độ chuyên môn lẫn ngoại ngữ. Ngày 11/03 vừa qua, phòng NCKH & HTQT phối hợp cùng Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam tổ chức buổi seminar của giáo sư Robertson về ”Những thành tựu mới trong bao bì và công nghệ bao gói thực phẩm ” tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
nội dung của hội thảo gồm: Những thành tựu mới trong bao bì và công nghệ bao gói thực phẩm, giới thiệu các sách mới xuất bản của tác giả
Đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Thực phẩm Môi trường và Điều dưỡng tham dự hội thảo
Giáo sư Robertson trình bày trong hội thảo