Cán bộ - Giảng viên Người học Tiện ích Tham quan trường 360

Hội thảo "Bức xạ và năng lượng trong xử lý Thực phẩm, Môi trường"

Nhằm giúp cho các em sinh viên ngành Thực phẩm, Môi trường hiểu biết thêm về nguồn năng lượng bức xạ và những ứng dụng của chúng, ngày 20/9 vừa qua khoa Thực Phẩm – Môi Trường và Điều Dưỡng đã tổ chức hội thảo “Bức xạ và năng lượng trong xử lý thực phẩm, môi trường”. Đến dự buổi lễ có TS. Đặng Kim Triết Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các giảng viên trong khoa và hơn 200 sinh viên ngành Thực phẩm, Môi trường.

Thầy cô và sinh viên có mặt trong hội thảo

 

Báo cáo được trình bày bởi PGS. TS. Nguyễn Quốc Hiến đến từ Trung tâm nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ. trung tâm tuyển dụng bài báo cáo đề cập đến nhiều ứng dụng của chiếu xạ trong xử lý các loại thực phẩm: thăng long, dâu tây, các loại củ... và trong xử lý môi trường đất nước. Đặc biệt báo cáo còn trình bày các ứng dụng của nano bạc, nano đồng và nano vàng...Đây là những kiến thức vô cùng quý báu và mới mẻ giúp cho sinh viên hiểu rộng thêm về những lĩnh vực trong ngành thực phẩm, môi trường.

Hình ảnh báo cáo

Thầy cô trong khoa chụp hình lưu niệm với khách mời

Hashtag:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai