Hội giảng cấp Khoa Thực Phẩm - Môi trường – Điều dưỡng 13/6/2013
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013 của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sau hơn 1 tháng triển khai, công tác Hội giảng cấp khoa của khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội giảng đã thực sự là một ngày hội để các giảng viên thể hiện hết tài năng sư phạm cũng như trình độ chuyên môn. nhận thấy đây chính là dịp để giảng viên trong khoa được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua hội giảng, Khoa đã tổng kết được nhiều phương pháp giảng dạy hay, hiệu quả và có thể nhân rộng ra toàn trường trong thời gian tới.
1. Về công tác chuẩn bị:
Ban tổ chức của khoa đã lập kế hoạch hội giảng, tổ chức dự giờ nghiêm túc, đúng quy định.
Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo của giảng viên trong khoa để Hội giảng thành công tốt đẹp.
2. Về công tác hội giảng cấp Khoa
Được tổ chức trong thời gian 1 tháng (từ 11/5 đến 11/6/2013). Khoa đã xây dựng kế hoạch cụ thể và tất cả giảng viên trong khoa đều tham gia hội giảng. Tổng số giảng viên khối chuyên ngành thực phẩm:
Thầy Nguyễn Thành Công Môn: Vật Lý Thực Phẩm
Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên Môn: Lưu chất siêu tới hạn
Cô Hồ Thị Ngọc Nhung Môn Hóa Sinh
Cô Huỳnh Kim Phụng Môn: Thiết kế nhà máy
Thầy Nguyễn Quang Môn: Công nghệ sinh học
Cô Trần Thị Hà Môn: Vi sinh cơ bản
Chủ trì Hội Giảng: Hiệu trưởng thầy Đặng Kim Triết và Trưởng khoa TP – MT – ĐD thầy Trần Thanh Đại
Hình ảnh giảng viên tham gia buổi hội giảng cấp khoa