Hoạt động giao lưu sinh viên DNTU và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS)

09/12/2021

Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) là một tổ chức uy tín, nhằm kết nối sinh viên các nước Châu Á, đặc biệt mở ra cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa giữa các trường Đại học ở Hàn Quốc và các trường đại học ở Việt Nam, mang nền giáo dục tiên tiến Hàn Quốc hòa quyện với sự thân thiện, tự tin, năng động của sinh viên Việt Nam.

Hoạt động PAS và DNTU nhằm hướng tới quảng bá văn hóa hai nước, đồng thời gợi mở hướng hợp tác lâu dài trong hoạt động đào tạo.

Hành trình 6 năm “tình bạn”

Lần đầu tiên PAS đến với “đại gia đình” DNTU là năm 2015. Ngày 29/6/2015, Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) đã đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) giao lưu văn hóa. Hơn 1 tuần ở lại trường các tình nguyện viên PAS đã có những buổi giao lưu với các bạn sinh viên DNTU khá thú vị. Tính đến nay, DNTU đã 5 lần đón PAS tới Việt Nam, 2 lần DNTU đến với PAS tại Hàn Quốc và 1 hoạt động trực tuyến mùa Hè. Thông qua chương trình giao lưu văn hóa các bạn sinh viên của 2 đơn vị không chỉ phát huy được tinh thần tuổi trẻ, còn bày tỏ niềm đam mê học hỏi và mong muốn tiềm hiểu cái hay cái đẹp trong văn hóa và đời sống từ 2 nền văn hóa Việt - Hàn. Sắp tới đây, phòng Hợp tác Quốc tế DNTU sẽ tiếp tục phối hợp cùng PAS thực hiện hoạt động trực tuyến lần 2 trong năm 2021.

Lần đầu PAS đến DNTU (năm 2015)

Và điệu múa truyền thống của đoàn Hàn Quốc

Năm 2016

4 đại diện DNTU tham gia giao lưu văn hóa Hàn Quốc do Pacific Asia Society (PAS) tại Hàn Quốc (năm 2017)

 

DNTU đón PAS đến Việt Nam (Năm 2018)

Đoàn DNTU tham dự hội nghị “The 12th PAS youth Corps International Exchange Program forum” tại Hàn Quốc (năm 2018)

PAS đến DNTU năm 2019

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Chuyin EWTEAR 2020 KING 89.89 태평양 아시아는 영원한 이웃 공민방양이시여원회 The Pacific Asia Neighbors Forever WORLD THE PACIFIC ASIA SOCIETY YOUTH CORPS VOLUNTEERS EERS FRIENDS'

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Năm 2020

Khoảng cách địa lý không ngăn được sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên Việt - Hàn

Chương trình trực tuyến giao lưu văn hóa mùa hè với PAS tháng 9/2021

Trước đó, các DNTU-ers đã có những trải nghiệm hết sức vui vẻ, đáng nhớ và cảm động với các bạn sinh viên ngành Beauty của Trường Đại học Daedeok và với lần trở lại này, Hiệp hội sẽ mang đến những buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam rất bổ ích cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Hoseo.

Chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 2 tuần (14/12 – 28/12/2021) với các lớp học cùng các hoạt động chính như: lớp học tiếng Hàn, lớp học Sức khỏe, lớp học Văn hóa Hàn Quốc.

Hoạt động mùa Đông cùng PAS dành cho các bạn sinh viên DNTU

Hoạt động thường niên giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) với mục đích tạo cơ hội để sinh viên hai nước Việt Nam và Hàn Quốc có thể hiểu được văn hóa, phong tục của nhau và là cơ hội để các bạn sinh viên hai nước phát huy được tinh thần quốc tế của mình.

Các bạn sinh viên khi tham gia chương trình giao lưu này đều được cấp Giấy chứng nhận quốc tế từ Đoàn PAS sau khi kết thúc khóa học.

Cùng chờ đón thêm các thông tin chi tiết về Hoạt động mua Đông của PAS của phòng Hợp tác Quốc tế nhé các bạn !

Hi vọng tình hữu nghị hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram