Hành trình tìm kiếm Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

02/11/2018

 Vào sáng ngày 31/10/2018 tại trường Cao Đẳng kinh tế Công Nghệ  TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra  vòng loại tuyển chọn các thí sinh tham gia Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018. Năm nay Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có 9 thí sinh tham dự vòng sơ khảo thuộc các trường Đại học phía Nam.

Với chủ đề” Vẻ đẹp của sự thông minh” như những năm trước đòi hỏi các thí sinh tham gia thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có  của mình, thì việc vận dụng trí tuệ vào thực tiễn ứng xử và giao tiếp hằng ngày sẽ góp phần nét đẹp ấy được nhân lên toả sáng, cuộc thi này nhằm tìm ra những sinh viên xinh đẹp và tài năng.

9 thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Đây là một cuộc thi uy tín, bổ ích lành mạnh dành cho các nữ sinh duyên dáng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, nhằm mục đích tạo sân chơi dành cho sinh viên giao lưu văn hóa và phong tục tập quán của từng Vùng Miền trên cả nước. Sau các phần thi Sơ khảo, Bán kết và Chung kết, diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, Ban Tổ chức sẽ trao các giải chính, gồm: một giải Hoa khôi trị giá 200 triệu đồng, một giải Á khôi 1 trị giá 100 triệu đồng và một giải Á khôi 2 trị giá 50 triệu đồng.

Buổi thi sáng 31/10 vòng sơ khảo tổ chức tại trường Cao Đẳng kinh tế Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã lựa chọn năm thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong của cuộc thi.Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai có 9 thí sinh tham dự là Lê Kim Ngọc, Trần Diệu Linh, Trần Thùy Trang, Trần Thị Ngọc Quyên, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Xuân Nga, và được sự hỗ trợ của thầy Nguyễn Hoàng Dũng – Phó trưởng phòng Truyền thông đã đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi sơ khảo này.

Các thí sinh trình diễn catwalk ở cuộc thi


Thí sinh Trần Thùy Trang trả lời câu hỏi ứng xử của Ban Giám Khảo


Tại vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua 3 phần thi bao gồm: trắc nghiệm kiến thức (30 phút), nhân trắc học,trình diễn catwalk và ứng xử. Các thí sinh sẽ được các chuyên gia nhân trắc học phỏng vấn đánh giá và chấm điểm. trung tâm kết thúc ngày thi đầu tiên tại vòng sơ khảo các thí sinh của Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai xuất sắc lọt vào top 3 trong số 5 thí sinh được chọn thi vòng Bán kết là Trần Diệu Linh “khoa Ngoại Ngữ”,Trần Thị Ngọc Quyên”khoa Kinh Tế Quản Trị”, và Trần Thùy Trang” khoa Khoa Học Ứng dụng Sức khỏe” thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Nhà trường.

Từ trái qua Trần Diệu Linh, Trần Thùy Trang, Trần Thị Ngọc Quyên đại diện DNTU tham gia vòng Bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

Hãy cùng cỗ vũ cho 3 sinh viên đại diện cho sự năng động, giàu tri thức của DNTU.

Ảnh, tin: Trần Hòa - CTV Phòng Truyền thông

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram