GIẢI PICKLEBALL DNTU MỞ RỘNG LẦN I – NĂM 2024

18/06/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm ngày Truyền thống Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (16/6/2011 – 16/6/2024), ngày 16/6/2024, Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I – năm 2024 tại sân Pickleball DNTU.

Lần đầu tiên tổ chức giải Pickleball tại Đồng Nai song giải đấu đã thu hút hơn 50 vận động viên đến từ các Trường Đại học trong và ngoài địa bàn tỉnh Đồng Nai, gồm: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP. HCM (UPES), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Cần Thơ (CTU), Trường Đại học Đà Lạt (DLU), Trường Đại học Sư phạm TP. HCM (HCME) và Trung tâm Thể dục thể thao – Đại học Quốc Gia TP. HCM (VNU-HCM).

VĐV các trường Đại học tham gia khai mạc Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I - năm 2024

Các “tay vợt” đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao trong ngành giáo dục.

VĐV Trần Lý Hùng (UPES) giao bóng

Đến tham dự Lễ khai mạc Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I - năm 2024, về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có sự tham dự của: TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thúy Lan Chi - Phó Hiệu trưởng; NCS. Phan Võ Quỳnh Như - Phó Hiệu trưởng; TS. Tăng Trí Hùng - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao DNTU.

Về phía Công ty TNHH Just Play - nhà tài trợ áo thi đấu toàn Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I - năm 2024 có Ông Trương Lê Minh Nhật - đại diện công ty đến tham dự.

Bên cạnh đó, về phía đơn vị Pickleball and Travel, có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Hữu Nghĩa và Ông Lê Hoàng (Tonny Lê). Đồng thời, 02 ông cũng đại diện cho tổ trọng tài điều phối các trận đấu và là nhà tài trợ hiện vật cho toàn giải.

Và sự hiện diện hơn 50 vận động viên đến từ các Trường Đại học, Quý Thầy Cô và các bạn cổ động viên yêu thích bộ môn mới mẻ - Pickleball này.

TS. Phan Ngọc Sơn Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, chia sẻ trong buổi lễ khai mạc: “Đây là bước khởi đầu mới cho môn Pickleball tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng như trên địa bản các Trường Đại học tại Đồng Nai. Tôi vui vì đã đem về cho Trường tôi bộ mới mới với trào lưu thể thao và phổ cập đến toàn thể CBGVNV Nhà trường”.

Cùng trong buổi lễ khai mạc, TS. Tăng Trí HùngGiám đốc Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao DNTU cũng rất vui vì “sở hữu” được một sân pickleball “đúng chuẩn” để luyện tập cũng như thuận tiện cho việc thực hành trong giảng dạy của bộ môn này.

Thầy Đỗ Minh GiangVĐV Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cho biết: “Tôi từng chơi cầu lông, bóng bàn và khi chuyển sang pickleball, tôi thấy môn thể thao này không quá khó như các môn khác. Ngoài ra, đây là môn có tính đối kháng, chưa kể các yếu tố liên quan đến thời trang và đặc biệt là sức khỏe”.

Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I – năm 2024 được diễn ra trong ngày 16/6/2024 tại sân Pickleball DNTU với 02 nội dung thi đấu gồm đôi Newbieđôi 6.0. Mỗi nội dung được chia ra thành các bảng đấu phù hợp với số lượng VĐV tham gia.

Trải qua nhiều trận “cân tài cân sức” cùng những tiếng cổ vũ sôi nổi, Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I – năm 2024 đã tìm ra được những “vợt thủ” xuất sắc, chủ nhân của những chiếc huy chương và cúp danh giá.

Trong khuôn khổ nội dung 6.0, đội VĐV vô địch là cặp VĐV Nguyễn Văn Luận - VĐV Nguyễn Thị Phương Thảo (DLU). Chạm tay vào chiếc cúp bạc là cặp VĐV Thái Thị Diễm Thuý - VĐV Trần Lý Hùng (UPES). Đồng hạng ba là các cặp đấu: VĐV Võ Nhật Thanh - VĐV Đỗ Phương Chơn (Trung tâm Thể dục thể thao - VNU-HCM) và VĐV Phan Ngọc Sơn - VĐV Trần Thanh Thiện (DNTU).

 

Ở nội dung Newbie, giải thưởng thuộc về các cặp đấu:

-    Giải nhất: VĐV Nguyễn Văn Anh -  VĐV Nguyễn Văn Ngọc (DLU)

-    Giải nhì: VĐV Trần Nhật Minh - VĐV Lâm Thanh Minh (HCME)

-    Giải ba: VĐV Nguyễn Quốc Thiều - VĐV Nguyễn Công Nguyên (DLU) và VĐV Nguyễn Văn Quyết - VĐV Nguyễn Văn Cường (DNTU).

Ngoài các giải thưởng trên, đơn vị tài trợ Pickleball and Travel còn dành tặng đến các vận động viên có "phong cách" nhất giải.

Để có được sự thành công của Giải Pickleball DNTU mở rộng lần I – năm 2024 còn có sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ:

-    Công ty TNHH Just Play - Hãng thể thao chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

-    Đơn vị tổ chức sự kiện, giải đấu Pickleball – Pickleball and Travel

-    Pronex Sport Vietnam - Thương hiệu sản xuất sản phẩm thể thao chất lượng

-    Công Ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Tín Nghĩa

Giải đấu Pickleball DNTU mở rộng lần I - năm 2024 đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Bên cạnh thúc đẩy tinh thần thể thao, phát triển một bộ môn phù hợp với cộng đồng, tạo giải đấu mang tính chuyên nghiệp và hưởng ứng mạnh mẽ môn thể thao mới này.

 

CÔNG TY TNHH JUST PLAY - HÃNG THỂ THAO CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

JUST PLAY - xưởng quần áo nhỏ ra đời cách đây không lâu, luôn nổ lực để phát triển không ngừng. Với mục tiêu vươn lên vị trí số 1 trong sản xuất thời trang thế thao bằng những cố gắng không biết mệt mỏi, JUST PLAY hi vọng sẽ là thương hiệu được khách hàng nhắc đến đầu tiên và mang lại sự hài lòng cao nhất.

Chính vì tinh thần "vươn ra biển lớn" của Just Play, ngày 06/6/2024, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty TNHH Just Play. Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa hai bên không những trong việc tài trợ trang phục thi đấu cho các sự kiện, chương trình về thể thao mà còn còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp.

Just Play đã tài trợ trang phục thi đấu cho Đội tuyển sinh viên Việt Nam tại giải Bóng đá Đại học châu Á (Malaysia) và đồng hành cùng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong giải Pickleball DNTU mở rộng lần I - năm 2024. Điều này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giải đấu mà còn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của giải đấu:

BAN TRUYỀN THÔNG

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram