Đội bóng đá sinh viên Nhật Bản lên ngôi vô địch – Đội bóng đá sinh viên Việt Nam vị trí thứ 8.

14/09/2023

  

Đội tuyển bóng đá sinh viên Việt Nam đã khép lại Giải bóng đá sinh viên Châu Á năm 2023, với vị trí thứ 8 – Đội trưởng Thái Bảo nhận giải thưởng “outstanding Player” của đội Việt Nam.

Cầu thủ Thái Bảo nhận giải thưởng Outstanding player 2023

Đội tuyển sinh viên Nhật Bản với kĩ thuật, thể hình, sự chuyên nghiệp, khắt khe từng thành viên trong đội tuyển…Đội tuyển Nhật Bản đã dành chức vô địch giải bóng đá sinh viên các trường Đại học Châu Á năm 2023.

Đội bóng sinh viên Nhật Bản lên ngôi vô địch giải đấu AUFF 2023 

 

Đội tuyển sinh viên Việt Nam tham dự giải với thành phần là các cầu thủ sinh viên từ 3 trường đại học, đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương.

Đội tuyển sinh viên trải qua các trận đấu với các đối thủ mạnh: Hàn Quốc B, Philippines, Thái Lan, Đài Loan... Thành phần của các đội tuyển trên là lứa cầu thủ sinh viên đã có những trận “cọ sát” trong màu áo đội tuyển quốc gia, cho nên về kĩ thuật, thể hình, các cầu thủ hơn hẳn đội tuyển sinh viên Việt Nam.

Kết quả cho các trận đấu:

- Việt Nam – Hàn Quốc B: tỷ số 0 – 5

- Việt Nam – Thái Lan: tỷ số 0 – 1

- Việt Nam – Philippines: tỷ số 3 – 4

- Việt Nam – Đài Loan: tỷ số 0 – 5

Các trận đấu đều được Ban huấn luyện quan sát kỹ để rút ra các kinh nghiệm cho các cầu thủ của Việt Nam.

 Trong trận đấu gặp đội tuyển sinh viên Philippines, Cầu Thủ Võ Phương Trình - DNTU đã có 2 siêu phẩm ghi vào lưới đội tuyển của Philippines, Trận đấu đó cả đội đã bình chọn Võ Phương Trình là cầu thủ tuyệt vời của đội Việt Nam.

 

Ban Huấn luyện của đội tuyển Philippines cho biết: “Các bạn sinh viên Việt Nam có lối đá nhanh, pha phối hợp ăn ý, tuy nhiên còn thiếu kinh nghiệm, mặt sân thi đấu khác hoàn toàn, việc giữ trái bóng còn thiếu nhiều kỹ thuật, nhưng không sao chúng tôi cũng đã phải nổ lực nhiều năm để có đến với giải đấu…Chúng tôi tin, các bạn sẽ có thứ hạng cao trong những năm kế tiếp”.

Thầy Nguyễn Hoàng Minh – Huấn luyện Trưởng cho biết: “Trận đấu cảm xúc nhất của đội tuyển chắc là với đội tuyển sinh viên Philippines, các cầu thủ chúng tối bắt nhịp trận đấu tốt, nhưng chúng tôi lại thiếu may mắn, điểm sáng trong trận đấu này là các cầu thủ đã chuyển bóng hợp lý, phân phối các chiến thuật tốt.”

HLV Trưởng Nguyễn Hoàng Minh chụp hình cùng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá sinh viên Châu Á (AUFF)

Ban Huấn luyện & Đội tuyển sinh viên Việt Nam năm 2023

Trong buổi bế mạc, Ban tổ chức cũng đã công bố Giải bóng đá sinh viên các trường đại học Châu Á Năm 2024 sẽ được tổ chức tại Malaysia. Như vậy, Đội tuyển sinh viên Việt nam sẽ lên kế hoạch và tham dự giải đấu vào năm 2024.

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram