DNTU tổ chức khai giảng và nhập học trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế (khoá 7) và Ngôn ngữ Anh (khoá 2)

27/09/2021

Sáng ngày 11/9/2020, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế (khóa 7) và Ngành Ngôn ngữ Anh (khóa 2) theo hình thức trực tuyến.

Sau khi trải qua kì thi tuyển sinh đầu vào 2 ngành Cao học Quản lý Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Hôm nay, ngày 11/9/2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã quyết định tổ chức khai giảng và nhập học cho các học viên ngành QLKT - khoá 7 và ngành Ngôn ngữ Anh - khoá 2. Buổi lễ khai giảng được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hồi Đồng trường, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau đại học cùng Trưởng phó các đơn vị liên quan và các học viên.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Bùi Trung Hưng - Trưởng phòng Sau đại học chúc mừng các học viên đã trúng tuyển ngành Quản lý kinh tế và Ngôn ngữ Anh, công bố quyết định trúng tuyển. Trao đổi với các học viên những điều quan trọng cần lưu ý, phổ biển quy chế và chương trình học cho các tân học viên.

PGS.TS. Bùi Trung Hưng - Trưởng phòng Sau đại học (góc trên bên trái màn hình) chúc mừng các học viên

Tiếp theo, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng DNTU chia sẻ niềm vui với các học viên và sẽ hướng dẫn giảng dạy cho học viên đầy đủ trong toàn bộ khoá học, thầy cũng nhắc nhớ việc học tập online, các học viên phải có ý thức trong việc tự học kết hợp với kiến thức giảng dạy của giảng viên.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng DNTU (góc trên bên phải màn hình) chia sẻ cùng học viên 

Trrong buổi lễ khai giảng, học viên Huỳnh Đại Phước đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành tân học viên cao học của Nhà trường, đồng thời nói lên những nguyện vọng của mình trong quá trình học tập sắp tới. Chân thành cảm ơn Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và quý Thầy cô đã hỗ trợ em trong đợt thi tuyển sinh đầu vào.

Lễ khai giảng kết thúc, các học viên sẽ để bắt đầu môn học chuyên đề đầu tiên do TS. Phan Ngọc Sơn- Chủ tịch Hội đồng trường phụ trách, buổi học diễn ra thoải mái và nhiều niềm vui, cởi mở, thầy và trò cùng tường tác với nhau.

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường phụ trách môn học chuyên đề đầu tiên, buổi học diễn ra thoải mái và nhiều niềm vui, cởi mở

Một số hình ảnh:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram