DNTU đẩy mạnh “Tầm quan trọng của việc Thực tập” tại Melia Resort và Lan Rừng Resort

14:24 13/04/2021 - lượt xem: 498

Trong ngày 09/04/2021, Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc kết hợp thăm xét tình hình sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn thực tập tại Melia Resort và Lan Rừng Resort (Phước Hải và Hồ Tràm, Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu).

Thực tập Doanh nghiệp là cơ hội vô cùng có giá trị đối với sinh viên DNTU, tầm quan trọng được đưa lên hàng đầu với rất nhiều câu hỏi đặt ra giữa Doanh nghiệp và Nhà trường: “làm thế nào để sinh viên DNTU thực tập chất lượng ?” , “Khi thực tập như thế thì các viên có lương hay không ?”, “Thực tập ở các nơi xa thì sinh viên có quyền lợi gì trong việc còn các môn học tại Nhà trường ?”, “làm sao biết được sinh viên DNTU có cơ hội phát triển và được tiếp nhận sau kì thực tập ?”…Những câu hỏi được đặt ra cho 2 bên để xác định rõ tầm quan trọng của việc thực tập và tìm cách “gỡ” bỏ các vấn đề để sinh viên yên tâm thực hiệnn kỳ thực tập tiến đến công việc tương lai.

Đoàn làm việc của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm: TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội Đồng trường, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng QHDN & PTKN, ThS. Đoàn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quản trị, ThS. Trần Thị Thu Hương – Giảng viên Chuyên ngành Quản trị Khách sạn, ThS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Trưởng phòng Truyền thông.

Từ trái qua phải: ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng QHDN & PTKN, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội Đồng trường, ThS. Đoàn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quản trị, ThS. Trần Thị Thu Hương – Giảng viên Chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Đây không phải là lần đầu tiên TS. Phan Ngọc Sơn. -  Chủ tịch Hội Đồng trường trực tiếp đến Doanh nghiệp để làm việc, Thầy Sơn cùng các thầy cô chuyên môn phụ trách các bộ phận đến doanh nghiệp để mong rằng các Doanh nghiệp chia sẻ về sinh viên DNTU thực tập tại đó và đặt ra các vấn đề liên quan giữa 2 bên để tháo gỡ các vấn đề.

Điểm đến đầu tiên là Resort  5* Lan Rừng (Phước Hải); tiếp đón Đoàn DNTU gồm: Anh Nguyễn Đức Hiếu – General manager resort, Chị Bùi Thị Mỹ - Giám đốc FO, Chị Thiềm Thị Thanh Trang – Giám đốc Nhân sự, Anh Tuấn – PGĐ Nhân sự.

Anh Tuần và Chị Bùi Thị Mỹ cũng đã đưa ra các lời nhận xét và dành lời khen về các sinh viên DNTU thực tập tại các bộ phận của Resort, đáng chú ý là Trưởng bộ phận FO dành lời khen cho sự nhiệt tình, chịu khó, học hỏi được rất nhiều các kỹ năng của từ các nhân viên của resort của sinh viên Trung Hiếu và mở ra tương lai cho sinh viên Trung hiếu nếu như bạn muốn làm việc tại Resort sau khi ra trường.

TS. Phan Ngọc Sơn chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn resort đã tiếp nhận sinh viên thực tập của Nha trường, tôi cũng mong muốn là resort tạo điều kiện để các bạn không chỉ thực tập ở bộ phận Lễ tân, Buồng, Nhà hàng mà tôi mong muốn Ban quản lý resort tạo điều kiện cho các bạn học được cách quản lý, tư duy để các bạn hiểu rằng “sản phẩm” DNTU cần nhiều điều kiện học hỏi ở nhiều lĩnh vực quản trị…”

TS. Trần Đức Thuận -  PHT phụ trách Đào tạo chia sẻ: “Chúng ta sẽ phải tổ chưc từng đợt đánh giá tại DN cho các em sinh viên, kết hợp chặt chẽ, từng bộ phận chuyên môn liên kết với nhau để trong kỳ thực tập các em nhận được nhiều kỹ năng đúng chuyên môn”.

Hai bên trao đổi đi đến việc phải thực hiện chiến lược sinh viên thực tập như một nhân viên thực thụ làm việc tại DN và Chủ tịch Hội đồng Trường – TS. Phan Ngọc Sơn đã quyết tâm thực hiện được điều đó.

Trước khi kết thúc buổi làm việc, TS. Phan Ngọc Sơn và các Thầy cô đến các bộ phận chuyên môn xem các bạn sinh viên DNTU thực tập, Thầy đã gửi lời động viên các bạn và cô gắng hoàn thiện kỳ thực tập chuyên môn này và yên tâm về vấn đề học tập, DNTU sẽ hỗ trợ các bạn.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc Lan Rừng Resort 

Doanh nghiệp tiếp theo mà DNTU làm việc là một Resort 5* tiêu chuẩn quốc tế thuộc tập đoàn Melia – Tây Ban Nha. Đoàn làm việc của Resort Melia 5* Hồ Tràm gồm: Mr. Manuel Ferriol Argent – Tổng Quản lý Resort, Ms. Nguyên Thị Quế Anh – Giám đôc nhân sự và các trợ lý.

Mr. Manuel cho biết: “Hiện nay có rất nhiều trường Đại học ở Việt Nam đã đến làm việc với chúng tôi về các chiến lược hợp tác giữa sinh viên và Resort…Chúng tôi rất trân trọng khi được tiếp đón TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường và quý Thầy cô Nhà trường, tôi nghĩ buổi làm việc hôm nay sẽ đem lại hiệu qủa cao cho hợp tác 2 bên”. Mr. Manuel cũng đã giới thiệu về Tập đoàn Melia và cơ hội làm việc tại đây.

TS. Phan Ngọc Sơn đã gửi lời cảm ơn đến với Resort Melia 5* Hồ Tràm đã tiếp đón Nhà trường…Thầy nói rằng: “Chúng tôi muốn chơi cùng với những người “giàu” như các ông”, vậy ông có thể chỉ cho chúng tôi biết là sẽ làm thể nào để được chơi…và chúng tôi đến đây để lắng nghe điều đó… Những “đứa con” của chúng tôi sẽ phải làm gì để được thực tập và làm việc tại đây ?”...Mr Manuel chia sẻ: “Điều quan trọng nhất là niềm đam mê và thái độ của các bạn, kiến thức các bạn học tại trường chưa đủ, nhưng chúng tôi tin là sẽ giúp được các bạn về phần đó…tất cả còn lại là do thái độ và sự chăm chỉ của các bạn, và tôi nghĩ Melia Resort là nơi tốt để sinh viên trãi nghiệm, nếu các bạn đạt được tiêu chuẩn thì chúng tôi sẽ đề cử các bạn trở thành nhân viên..”.

Buổi làm việc diễn ra với phong cách cởi mở như những người bạn cùng hợp tác với nhau để đào tạo ra “sản phẩm” chất lượng.

Ban Quan lý cử Trưởng bộ phận Lễ Tân hướng dẫn DNTU tham quan resort và gặp gỡ sinh viên DNTU đang có kỳ thực tập tại đây…Thầy Sơn ân cần gửi lời thăm hỏi, động viên đến sinh viên và tiếp lửa cho các bạn thêm niềm đam mê ngành nghề mình đã chọn.

Có thể nói, DNTU đang là một trường Đại học có chiến lược quan trọng là việc quan tâm chăm sóc sinh viên từ khi bước vào cho đến khi hoàn thành khoá học trở thành cư nhân/kỹ sư…Ngoài việc các lãnh đạo chuyên môn đến làm việc tại Doanh nghiệp thì điều đặc biệt là chính Người sáng lập ra DNTU TS. Phan Ngọc Sơn đã đến tận Doanh nghiệp để nói lên chiến lược hợp tác mà người được hưởng chính là sinh viên DNTU…Doanh nghiệp không khỏi bất ngờ khi mà hiếm có trường Đại học nào mà Người sáng lập một trường đại học hay là Chủ tịch Hội đồng trường lại lắng nghe chúng tôi chia sẻ về sinh viên của trường…

Bài văn Sóng của thủ khoa

DNTU tất cả vì người học

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

 

 

DNTU tiếp tục đẩy mạnh CNTT trong việc dạy và học, bước đầu đầu tư 50 laptop cho sinh viên mượn phục vụ cho việc học

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học tại các trường đại học được xem như một phương tiện hữu ích và hiệu quả, nhằm tăng cường nội lực, tính chủ động của Nhà trường, góp phần hiện đại hóa giáo dục - đào tạo. Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đẩy mạnh ứng dụng CNTT phục vụ dạy và học. Xác định ứng dụng và phát triển CNTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục, nhà trường luôn quán triệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên về vai trò, lợi ích của việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý giáo dục; tổ chức tập huấn khai thác, sử dụng phần mềm hỗ trợ giảng dạy các môn học cho cán bộ, giảng viên toàn trường. Đến nay, vai trò của CNTT đã thể hiện ngày một rõ nét với việc triển khai các giải pháp về hệ thống quản lý học tập Canvas, xây dựng kho học liệu số, thư viện điện tử, sách giáo khoa điện tử, kho bài giảng e-learning dùng chung… Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ người học trong quá trình học tập và phục vụ nghiên cứu khoa học, DNTU sẽ cho sinh viên mượn laptop miễn phí. Laptop được cho mượn trong vòng 3 tiếng/ngày (sử dụng trong khuôn viên Nhà trường) để phục vụ cho mục tiêu học tập của sinh viên. Nhà trường bước đầu đã đầu tư 50 laptop cho SV mượn cho công tác học tập. Với hệ thống wifi được phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, người học có thể sử dụng laptop để tra cứu thông tin, học online, làm bài tập, … hay các nghiên cứu liên quan đến hoạt động đào tạo. mở bài: cảm nhận về bài thơ việt bắc PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
DNTU tổ chức tập huấn E-learning, đẩy mạnh phương pháp giảng dạy trực tuyến trong tương lai

Khi cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, cũng là lúc những phương pháp truyền thống đang dần được thay thế bởi công nghệ. Điển hình như trong hệ thống giáo dục, giảng dạy trực tuyến đang ngày càng phổ biến và được quan tâm nhiều hơn, nhất là trong lúc tình hình dịch bệnh như hiện nay. Không đứng ngoài cuộc, từ năm 2017 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã triển khai vận dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào trong hoạt động đào tạo thực tế trong Nhà trường cho toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên cùng nắm và phối hợp triển khai. Trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa cho rằng cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng công nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hóa, cùng với những thay đổi chóng mặt của các thiết bị thông minh sẽ tạo ra những hình thức đào tạo trực tuyến bùng nổ trong tương lai. Chính vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu, chiến lược đưa công nghệ đào tạo trực tuyến E-learning trong chương trình giảng dạy luôn được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược dài hơi của Nhà trường. NCS. Phan Mạnh Thường – Phó Trưởng khoa Công nghệ hướng dẫn giảng viên Khoa Công nghệ truy cập và sử dụng cổng thông tin truy cập hệ thống E-learning tại địa chỉ http://elearning.dntu.edu.vn để giảng dạy thử học phần Thiết kế Web ngày 20/3/2020 Cho đến hôm nay, thực tế đã chứng minh đây là hướng đi đúng và cho kết quả rõ rệt, hiệu quả, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh covid-19 sinh viên không thể tập trung đến trường học, thì đây là phương án sử dụng công nghệ trong đào tạo hiệu quả để truyền tải kiến thức đến người học mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người học, cho cộng đồng. Nhà trường thường xuyên cập nhật công nghệ, tập huấn cho cán bộ giảng viên nhằm đưa những phương pháp giảng dạy tiên tiến, phần mềm tương tác hiệu quả, tối ưu đến người học. Tập thể cán bộ, giảng viên luôn không ngừng trao dồi tri thức, điều chỉnh phương pháp nghiệp vụ sư phạm tiếp cận công nghệ phù hợp với tình hình thực tế, phù hợp theo chiến lược phát triển toàn diện của Nhà trường. ThS. Lê Bình Mỹ - Phó Trưởng Phòng đào tạo - Khảo thí hướng dẫn giảng viên Khoa Kế toán – Tài chính truy cập và sử dụng cổng thông tin truy cập hệ thống E-learning tại địa chỉ http://elearning.dntu.edu.vn ngày 19/3/2020 Giảng viên Khoa Kế toán-Tài chính chăm chú tập thao tác sử dụng phần mềm trực tuyến giảng dạy E-learning http://elearning.dntu.edu.vn Để có thể cho ra đời một bài giảng chất lượng phục vụ người học, đó là cả một quá trình của sự chuẩn bị, sự tìm tòi nghiên cứu và học hỏi. Công nghệ đang dần dần thể hiện vị thế độc tôn của chính mình, vì vậy ngoài việc không ngừng học tập nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên, Nhà trường không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm giảng dạy mà còn ở chính người học không ngừng cố gắng hơn nữa để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ của sự thay đổi trong thực tại, của sự thay đổi thế giới. Mục tiêu của Nhà trường mong muốn sinh viên phải là người biết và sử dụng công nghệ trong học tập, trong giao tiếp, trong triển khai công việc khi được giao nhiệm vụ, dần thích nghi và đáp ứng yêu cầu theo hướng doanh nghiệp cần. ThS. Trần Văn Ninh hướng dẫn giảng viên Khoa Khoa học ứng dụng – Sức khỏe truy cập và sử dụng cổng thông tin truy cập hệ thống E-learning tại địa chỉ http://elearning.dntu.edu.vn ngày 19/3/2020 Giảng viên Khoa Quản trị thao tác sử dụng phần mềm trực tuyến giảng dạy E-learning http://elearning.dntu.edu.vn Dù tình hình dịch covid-19 đang khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU vẫn nhiệt tình tổ chức, triển khai, tham gia đầy đủ các buổi tập huấn, bài giảng E-learning, lên lớp trực tuyến,… để truyền tải, chia sẻ kiến thức đến người học cho thấy sự nghiêm túc trong công việc và có trách nhiệm cao với người học mặc dù phải hy sinh thêm rất nhiều thời gian để nghiên cứu, thay đổi phương pháp truyền thống, tiếp cận công nghệ, thiết kế bài giảng trên nền tảng công nghệ, tương tác người học,… Đừng bao giờ để bản thân là những người trẻ, là thế hệ sáng tạo ra thế giới mới của tương lai lại giậm chân tại chỗ nhé các bạn. Bài thơ Tiếng hát con tàu                                                                                       Hồ Ngọc Lê Vy

Xem chi tiết
Trải nghiệm kỳ thực tập 5 sao cùng K15 chuyên ngành Quản trị khách sạn tại VINOASIS Phú Quốc Resort

Đối với các bạn sinh viên, Thực tập là sự bổ sung hoàn hảo cho nền tảng học thuật vững vàng, là một cơ hội để được học hỏi trong thế giới thực, phát triển thêm rất nhiều kỹ năng cũng như giúp các bạn thích nghi với môi trường văn hóa doanh nghiệp. Vậy những bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập nào sẽ được rút ra? Cùng khám phá kỳ thực tập 5 sao của các bạn  K15 Chuyên ngành Quản trị Khách sạn – nhà hàng tại Resort VINOASIS PHU QUOC nhé. Với sự kết nối của Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Phát triển kỹ năng. Ngày 01/6/2022 các bạn đã tới Resort VINOASIS PHU QUOC để bắt đầu kỳ thực tập chuyên ngành 3. Khi đến đây, các bạn đã được Resort bố trí ký túc xá rất sịn xò với máy lạnh, khu vực căng tin sạch sẽ, khu vệ sinh riêng cùng với các sân đá bóng cho bạn thể thao sau những giờ thực tập. Ngày đầu tiên tiếp nhận các vị trí thực tập, tuỳ theo nguyện vọng và đam mê. Các bạn được bố trí vào các vị trí ở các bộ phận khác nhau. Trong đó, bộ phận Front Office – Tiền sảnh, có nhiều bạn đăng ký thực tập nhất.   Tại bộ phận Tiền sảnh, các bạn được các anh chị cho hướng dẫn các nghiệp vụ Check in, Check out cho khách, nghiệp vụ Reservation – đặt buồng… Với sự hướng dẫn chỉ bảo rất nhiệt tình của các anh chị trong Resort, chỉ một thời gian ngắn, các bạn đã nắm bắt được công việc rất nhanh và thực hiện được các nghiệp vụ như một như một nhân viên chính thức của Resort.   Bộ phận Food and Beverage (F&B) cũng là một bộ phận mà các bạn lựa chọn thực tập để thoả mãn niềm đam mê với ẩm thực. Tại đây, các bạn đã được Tranning rất nhiều kỹ năng như: Gấp và trải khăn ăn; Kỹ năng Order; Kỹ năng Setup/đặt bàn; Kỹ năng phục vụ các loại thức ăn đồ uống Á, Âu…  Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn được các anh chị Quản lý chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để thực hiện việc quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh nhà hàng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ khách.   Điều làm cho các bạn ấn tượng rất nhiều đó là sự chuyên nghiệp của các anh chị trong các bộ phận khi hướng dẫn các nghiệp vụ cho các bạn. Chính sự vui vẻ, hoà đồng cùng với những kinh nghiệm mà các anh chị tại Resort đã truyền đạt cho các bạn, giúp các bạn tích luỹ được rất nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Đồng thời, giúp cho bạn biết thế nào là cạnh tranh, là chịu trách nhiệm với công việc của chính mình cũng như những nguyên tắc thành công trong công việc của một nhân viên Khách sạn, nhà hàng.   Và một trải nghiệm tuyện vời hơn nữa khi được thực tập ở Phú Quốc - là một điểm đến hot nhất mùa hè năm nay. Sau những giờ thực tập, các bạn được khám phá rất điểm du lịch nổi tiếng tai nơi đây, Thanh xuân được cùng nhau trải qua những năm tháng rực rỡ thế này thì còn gì bằng phải không các bạn!   Thời gian trôi đi nhanh quá, 3 tháng Thực tập ở VINOASIS PHU QUOC RESORT đã kết thúc tốt đẹp. Các bạn gửi lời trân trọng cám ơn tới Phòng Quan hệ doanh nghiệp và phát triển kỹ năng và Thầy cô Ban lãnh đạo khoa Kinh tế - Quản trị đã cho các bạn có cơ hội được trải nghiệm kỳ thực tập bổ ích 5 SAO tại Phú Quốc. Cảm ơn các anh chị các bộ phận FO, F&B, House của Resort đã luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và tạo cho các bạn K15 những ký ức khó quên trong những ngày tháng thực tập ở đây. Các bạn sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm khi được đồng hành và cùng làm việc với các anh chị. Những kiến thức và kỹ năng thực tế của anh chị, chỉ bảo cho các bạn sẽ là hành trang giúp các bạn vững bước hơn trong con đường chinh phục ước mơ trở thành một nhà Quản lý khách sạn. Tác giả: Thu Hương (Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị)

Xem chi tiết
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THỰC TẬP ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Cùng với quá trình nỗ lực học tập trên giảng đường, thời gian thực tập thực sự có ý nghĩa, vai trò hết sức quan trọng với sự trưởng thành của sinh viên và cơ hội nghề nghiệp sau này. Ở trường đại học nói chung và Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai nói riêng, thời gian thực tập của sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ và lữ hành thuộc khoa Kinh tế - Quản trị thường diễn ra sau khi sinh viên đã thu hoạch được một lượng kiến thức nhất định. Đây là lúc sinh viên tiếp xúc và thực hành hóa khối kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường. Đồng thời, những chuyến thực tập sẽ giúp sinh viên thực hành nghề nghiệp, làm quen với môi trường làm việc thực tế. Nếu biết tận dụng thời kỳ thực tập sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế Từ năm nhất đến năm thứ ba đại học, phần lớn thời lượng học trên giảng đường là thời gian sinh viên tiếp nhận, trau dồi kiền thức chuyên ngành. Thực tập là một học phần quan trọng (có số tín chỉ nhất định) trong chương trình đào tạo mà sinh viên phải hoàn thành như một môn học. Chính vì thế, thời gian thực tập là cơ hội để sinh viên trực tiếp áp dụng những kiến thức trong nhà trường vào môi trường làm việc thực tiễn. Một môi trường du lịch năng động với lịch trình tour mà sinh viên được di chuyển đến nhiều nơi, khám phá nhiều tuyến điểm và văn hóa vùng miền sẽ rất khác khi ngồi trên ghế giảng đường thu nhận kiến thức. Dù ở vị trí là sinh viên thực tập sinh, nhưng sinh viên du lịch của Khoa Kinh tế - Quản trị sẽ phải hoàn thành công việc được giao phù hợp với năng lực và yêu cầu hoàn thành như một nhân sự thực thụ trong ngành. Từ những việc nhỏ nhất trong chuyến đi, cứ như vậy từng chuỗi mắt xích công việc các em sẽ được hướng dẫn để thực hành nghề nghiệp của mình. Cơ hội việc làm và khả năng phát triển Thời gian thực tập trên tour cũng là khi sinh viên được làm quen với môi trường mới, đầy năng động, thường xuyên tiếp xúc với những con người mới và công việc mới. Mối quan hệ được mở rộng, khi đó năng lực bản thân được thể hiện qua từng vị trí công việc sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực nghề nghiệp. Có những kỳ thực tập như vậy, các em sẽ dễ dàng tiếp quản công việc khi thực tập doanh nghiệp tại các công ty du lịch, thực tế cho thấy hầu hết các sinh viên du lịch của khoa Kinh tế - Quản trị được giữ lại làm việc tại công ty, trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập đó. Một khi đã có thời gian rèn giũa lúc thực tập, sinh viên, và giờ là nhân viên chính thức ấy, sẽ phát triển thuận lợi hơn, cơ hội thăng tiến cũng vươn xa hơn rất nhiều. Có thể nói, với 04 năm học nhưng thời gian thực tập đại học khá ngắn ngủi, chỉ một vài tour thực tế và chỉ có chỉ một vài tháng tại công ty du lịch, song những chuyến đi thực tập này có ý nghĩa hết sức quan trọng khi vừa giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng, năng lực để đảm trách công việc khi thực tập tại công ty. Mà còn mở ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy luôn trân trọng những cơ hội đi thực tập, và hoàn thiện thật tốt những chuyến thực tập trong đời sinh viên bạn nhé! Để tham gia học tập ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Các bạn nộp hồ sơ vào ngành Quản trị Khách sạn – Mã ngành: 7810201 và Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Mã ngành: 7810103. Tổ hợp môn xét tuyển A07: Toán, Sử, Địa; A09: Toán, Địa, GDCD; C00: Văn, Sử, Địa; C20: Văn, Địa, GDCD. Thông tin chi tiết các bạn xem tại Website: https://dntu.edu.vn; Website Khoa: https://ktqt.dntu.edu.vn/ .Thông tin tuyển sinh: https://ts.dntu.edu.vn. Email: tuyensinh@dntu.edu.vn hoặc liên hệ số ĐT: (0251) 261 2241 - (0251) 399 8285; Hotline: 0986.39.7733; 0904.39.7733. Minh Thương PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
DNTU đẩy mạnh công tác giảng dạy E-Learning trong mùa dịch cúm Corona

Từ đầu năm 2018 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tiếp cận và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giảng dạy trực tuyến (E-Learning).  CT HĐT- TS. Phan Ngọc Sơn - trao đổi chiến lược áp dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, cụ thể là E-Learning với toàn thể giảng viên Nhà trường vào ngày 31/3/2018 Theo đó toàn thể giảng viên đã tiếp cận công nghệ và xây dựng lộ trình chi tiết giảng dạy trực tuyến cho từng môn học ThS. Phan Mạnh Thường – Phó Trưởng Khoa Công nghệ tập huấn chi tiết các nội dung liên quan đến giảng dạy trực tuyến ngày 31/3/2018 Sau gần một năm thí điểm triển khai dự án giảng dạy E-learning, ngày 16/11/2018 DNTU đánh dấu bước chuyển mình khi khánh thành Trường quay với các thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao nhất tại thời điểm hiện tại. CT HĐT- TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu về tầm quan trọng trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy trong thời kỳ 4.0 gia sư tiếng anh ở biên hòa cho rằng với việc tiếp cận công nghệ hiện đại từ sớm, đi kèm với sự quyết tâm của tập thể Sư phạm Nhà trường, đến nay sinh viên DNTU đã quen thuộc với việc học trực tuyến. HT. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh phát biểu tại cuộc thi giảng viên DNTU giỏi ứng dụng E-Learning Giảng viên DNTU liên tục trau dồi và cập nhật kiến thức cũng như công nghệ trong việc giảng dạy E-learning PHT. TS. Phạm Đình Sắc tập huấn toàn thể giảng viên về nền tảng mới  CT HĐT- TS. Phan Ngọc Sơn trực tiếp lắng nghe tổng hợp ý kiến về E-Learning sau một thời gian triển khai Từ đầu năm 2019 Trường quay đã liên tục sản xuất các bài giảng E-learning toàn trường, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập online của toàn Trường. Giảng viên giảng dạy và được ghi hình tại Studio của Nhà trường Với tình hình dịch cúm Corona có diễn biến phức tạp, từ ngày 17/2/2020 sinh viên DNTU đã quay trở lại với việc học tập. Tuy nhiên 100% sinh viên được học E-learning, trên các thiết bị di động và học tại bất cứ nơi nào. Sinh viên DNTU học tập mọi lúc mọi nơi trong mùa dịch cúm Bên cạnh đó tập thể Sư phạm Nhà trường đang nỗ lực đẩy mạnh công tác giảng dạy E-Learning để đáp ứng tiến độ học tập của sinh viên toàn trường. Đây vừa là cơ hội, cũng vừa là thách thức lớn đối với Nhà trường. Nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng để giảng dạy E-Learning chất lượng, hiệu quả và đánh giá đúng người học Hiện tại DNTU đang liên kết và hợp tác với các Trường Đại học lớn trên toàn Quốc để trao đổi giảng viên cũng như sinh viên để giảng dạy và học tập trực tuyến. Đại học Mỏ Địa Chất ký kết hợp tác giảng dạy E-Learning cùng DNTU Đội ngũ chuyên môn tập huấn công tác giảng dạy E-Learning cho Đại học Hùng Vương - Phú Thọ Phát biểu tại buổi họp mặt đầu năm 2020, CT HĐT- TS. Phan Ngọc Sơn nhấn mạnh năm 2020 sẽ là năm DNTU vươn mình hướng tới “Trường học không biên giới” sử dụng công nghệ để đem thế giới vào DNTU. Nghệ thuật xây dựng nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân Tuấn Anh - Phòng Truyền thông

Xem chi tiết
DNTU đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng hình thức đào tạo và cung cấp dịch vụ y tế

Ngày 18/1/2022, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức họp triển khai các dự án đầu tư trong năm 2022. TS. Phạm Đình Sắc - Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo trong cuộc họp triển khai các dự án đầu tư trong năm 2022 của DNTU Theo đó DNTU sẽ mở rộng diện tích đất phục vụ hoạt động đào tạo tại huyện Vĩnh Cửu đã được quy hoạch giáo dục cho Nhà trường và được sử dụng hợp pháp nâng tổng số diện tích đất của Nhà trường lên 7.29 ha. Nhà trường đã lên dự thảo đề án để thành lập trường THPT ngay trong năm 2022 tại Phường Trảng Dài – nơi đang thiếu nơi học tập cho trên 1.300 HS đang họ bậc THCS sẽ có nhu cầu học bậc THPT trong thời gian tới. Mục tiêu của đề án thành lập trường THPT trong Phường Trảng Dài để đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng dân cư đang sống, làm việc cũng như góp phần cùng địa phương phát triển thêm cơ sở đào tạo. Cũng trong năm 2022, Nhà trường với kinh nghiệm 10 năm đào tạo Khối ngành Y học Sức khỏe (Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học) sẽ đầu tư xây dựng bệnh viện số để cùng tham gia đẩy mạnh hoạt động đào tạo nhân lực y tế cũng như cung cấp dịch vụ y tế, khám chữa bệnh trong tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận đang có mật độ dân số đông, tập trung rất nhiều khu công nghiệp với số lượng lớn các tập đoàn, công ty, công nhân lao động và cộng đồng người dân cần được sử dụng các dịch vụ y tế. Ngoài ra, trong trường hợp nếu có xảy ra dịch bệnh như thời gian 2 năm vừa qua thì Nhà trường cũng là nơi cùng tham gia với Tỉnh Đồng Nai để thực hiện chiến lược bổ sung nhân sự tuyến đầu. Đây là chiến lược để DNTU thực hiện trong vòng 5 năm tới đã được sự đồng tình, hưởng ứng của Tỉnh Đồng Nai và sự đồng hành, đóng góp ý kiến, tham mưu chiến lược của Công TNHH Philips Việt Nam về cung cấp thiết thiết bị y tế hiện đại. Tin chắc rằng trong năm 2022, Trường Đại học Đồng Nai sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc với những thành tựu đáng ghi nhận. Viết đoạn văn nêu cảm nhận về giá trị hiện thực của Truyện Kiều PHÒNG TRUYỀN THÔNG    

Xem chi tiết
Đẩy mạnh quan hệ hợp tác để cùng phát triển

“Giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Học viện Công nghệ quốc gia KUMOH có nhiều điểm tương đồng. Nếu KUMOH nằm giữa thành phố Công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, nơi có các tập đoàn Công nghiệp lớn như SAMSUNG, LG, DEAWOO, … thì trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng nằm giữa 30 cụm công nghiệp với hơn 2000 xí nghiệp. Chúng ta lại có điểm chung là những trường công nghệ nên khả năng hợp tác để phát triển là rất lớn” Tiến sỹ Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai - đã thẳng thắn bày tỏ triển vọng hợp tác giữa DNTU và Học viện Công nghệ Quốc gia KUMOH (Hàn Quốc) trong buổi làm việc sáng ngày 17/8/2016 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai như vậy. Đại diện Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị trong DNTU làm việc với KUMOH Đối tác chiến lược. Học viện Công nghệ quốc gia KUMOH là một trường Đại học nghiên cứu và phát triển kinh doanh quốc gia (R&BD) ở Hàn Quốc. Thành lập vào năm 1980 và chuyên ngành kỹ thuật, trường đã và đang đào tạo nên những tài năng kỹ thuật thực tế và sáng tạo cần thiết cho sự phát triển của ngành công nghiệp quốc gia. Trường đã được công nhận có tiềm năng vô tận cho sự tăng trưởng, clb gia sư thủ khoa tphcm nhận thấy đây là một hệ thống giáo dục thực tế chất lượng cao và một tỷ lệ việc làm cao. Từ năm 2013, trường đã đặt ra mục tiêu mới để trở thành trường một đại học chuyên ngành nghiên cứu và phát triển kinh doanh bằng việc đào tạo ra những kỹ sư sáng tạo. Trường bao gồm 5 trường Đại học trực thuộc, 14 khoa độc lập, 4 trường sau đại học liên kết với 61 trường đại học trên thế giới. Giáo sư Soo Young Shin – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ và chương trình Quốc tế giới thiệu về Học viện Công nghệ quốc gia KUMOH Liên kết với KUMOH là sự thể hiện tầm nhìn chiến lược của DNTU mà cụ thể là phòng Hợp tác Quốc tế. Dưới sự chỉ đạo của BGH, phòng Hợp tác Quốc tế đã nỗ lực làm việc nhằm tìm ra những điểm phù hợp để cùng hợp tác phát triển. Từ đó, CB - GV và SV DNTU có điều kiện cất cánh để nâng tầm của mình, kịp thời nắm bắt những thành quả Khoa học – Công nghệ trong điều kiện chúng ta còn nhiều khó khăn, hạn chế. Triển vọng hợp tác. Trong phần mở đầu buổi làm việc, TS Trần Đức Thuận đã nói lên niềm vui và sự tin tưởng của DNTU vào KUMOH, về những thành quả mà KUMOH đã đạt được. TS Trần Đức Thuận cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về một quốc gia có nhiều vẻ đẹp phong phú và sự phát triển Khoa học - Kỹ thuật nhanh chóng như Hàn Quốc, về tiềm lực và kinh nghiệm cùng khả năng đào tạo của KUMOH. TS mong muốn cả hai bên cùng phát huy thế mạnh và khả năng hợp tác, để cùng mang lại những lợi ích thiết thực. Trong lời đáp từ, Ông Soo Young Shin - Giám đốc Trung tâm Giáo dục ngôn ngữ và chương trình quốc tế đã khéo léo nhắc đến thành quả của sự hợp tác Việt - Hàn qua trường hợp xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có huấn luyện viên người Hàn quốc vừa đạt Huy chương vàng Olimpic. Ông cám ơn TS Trần Đức Thuận đã tìm hiểu sâu và nắm vững nhiều vấn đề trong đào tạo của KUMOH. Trong không khí thân tình và cởi mở, thành viên của hai đoàn đã cùng nhau xem xét cụ thể từ cơ sở vật chất đến vấn đề con người và khả năng hợp tác, phát triển. KUMOH hiện có 7669 SV Đại học, 1597 nghiên cứu sinh Thạc sỹ và Tiến sỹ nhưng có đến 218 Giáo sư - Tiến sỹ giảng dạy. Đặc biệt là cơ sở vật chất, trang thiết bị hết sức tiên tiến hiện đại nên rất có điều kiện đẩy mạnh khả năng nghiên cứu, thực hành. Chính vì thế, DNTU và KUMOH đã bàn đến khả năng trao đổi Giảng viên và Sinh viên giữa hai trường. Một trong những triển vọng lớn nhất là Sinh viên sau hai năm học tại DNTU sẽ chuyển sang học tiếp hai năm ở Hàn Quốc và đồng thời được cấp cùng lúc hai bằng tốt nghiệp của hai trường. KUMOH sẵn sàng cấp học bổng toàn phần cho những Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc đồng thời tạo điều kiện cho Sinh viên trong việc ăn, ở và tìm việc làm. Cả hai bên cũng đã cùng nhau thống nhất nhiều vấn đề lớn thông qua bản thỏa thuận ghi nhớ M.O.U. TS Trần Đức Thuận và Giáo sư Soo Young Shin ký kết thỏa thuận ghi nhớ Giáo sư Soo Young Shin và TS Trần Đức Thuận đã đại diện hai trường trao quà tặng và cùng nhau chụp hình lưu niệm. Kết thúc buổi làm việc, các thành viên trong KUMOH đã cùng nhau tham quan trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Bày tỏ niềm vui trước sự phát triển và sự đón tiếp chân tình, nồng hậu mà DNTU dành cho đoàn, cả hai bên cam kết sẽ cùng nhau đẩy mạnh các hoạt động để sớm có các thành quả hợp tác mang lại niềm vui cho cả hai trường. TS Trần Đức Thuận và TS Trần Thị Quỳnh Lê hướng dẫn đoàn KUMOH tham quan DNTU Bằng những tiềm lực đã có cùng sự toàn tâm toàn ý cho mục tiêu phát triển, chúng ta tin tưởng vững chắc vào thành quả hợp tác sắp tới. Những câu thơ hay của Xuân Diệu Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp năm 2022 – Nâng cao chất lượng đào tạo và việc làm cho sinh viên

Cùng sự đổi mới và phát triển không ngừng, bên cạnh việc đồng hành cùng sinh viên trong học tập, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn đẩy mạnh việc hợp tác, kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng đào tạo tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. Với phương châm “Chung tay kiến tạo tương lai”, hiện nay,  Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã ký kết hợp tác, kết nối với hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn uy tín như: Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH Philips Việt Nam, Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC), Công ty CP Dongjin Việt Nam, Resort Melia Hồ Tràm, Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu, Resort Mercure Vũng Tàu, Bệnh viện ĐHYD Shingmark, Công ty TNHH Zeder Việt Nam, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank),… và nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn khác đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp. Hợp tác đa ngành Thời gian gần đây, với việc hợp tác doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến tập, thực tập và việc làm, Nhà trường đã có các buổi làm việc thúc đẩy ký kết hợp tác với các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực, thắt chặt niềm tin với người học và tạo cầu nối với doanh nghiệp. Cụ thể, nhà trường mở rộng quan hệ với nhiều đơn vị thuộc những ngành: Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Lữ hành, Khách sạn, Công nghệ… DNTU làm việc và tìm hiểu hoàn cảnh làm việc, thực tập của sinh viên ngành cơ khí Công ty TNHH Ontops Việt Nam DNTU làm việc với Công ty Cổ phần YMConnection Việt Nam về việc Thực tập cho sinh viên ngành Công nghệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN làm việc với Công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa về việc hợp tác cung ứng nguồn nhân lực Làm việc với Trung tâm hội nghị tiệc cưới & nhà hàng Eros Palace - Eros Luxury về việc chuyển giao thiết bị học tập cho sinh viên ngành Nhà hàng khách sạn  Khoa Công nghệ, DNTU làm việc với Công ty Cổ Phần Sáng Tạo Vnines Làm việc với Công ty TNHH Giáo dục quốc tế Konnichiwa tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, cơ hội việc làm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai làm việc với Hiệp hội Enjin (Nhật Bản) và Công ty JIZAKA tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đi thực tập 6 tháng đến 1 năm tại Nhật Bản Theo đại diện nhà trường chia sẻ, đại học là nơi nuôi dưỡng và sản sinh ra thế hệ trẻ tài năng, có tri thức và sẵn sàng đóng góp trí tuệ vào sự phát triển chung của xã hội. Trên cơ sở đó, nhà trường luôn tìm kiếm và duy trì kết nối với doanh nghiệp để chương trình học luôn đảm bảo tính thực tế, sinh viên có thể tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Môi trường doanh nghiệp là nơi phù hợp cho sinh viên ứng dụng kiến thức giảng đường, giúp các em rèn luyện bản lĩnh khi va chạm với áp lực công việc, qua đó tích lũy kinh nghiệm, tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay. Trong quá trình đào tạo, sinh viên được đào tạo từ chương trình đại cương đến chuyên ngành, được tham gia các chương trình kiến tập ngay từ năm nhất, sau đó thực tập ở giai đoạn năm 3, năm 4 tại các doanh nghiệp có liên kết với nhà trường và được doanh nghiệp trả lương. Do đó, người học có lợi thế vừa sớm được tiếp cận nghề nghiệp thực tế, hiểu rõ bản thân, vừa có điều kiện trở thành nhân viên chính thức khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn từ phía công ty. Phân tích bài Lặng lẽ Sa Pa, anh thanh niên PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
DNTU: Kỳ thực tập quan trọng của sinh viên ngành Điều dưỡng tại Bệnh viện Tâm thần TW2

Sáng ngày 05/4/2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc với Bệnh viênh Tâm thần Trung ương 2. Buổi làm việc với các nội dung: giới thiệu 48 sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập và học phần chăm sóc sức khỏe tâm thần; Phân chia các nhóm sinh viên vào các bộ phận chuyên môn thực tập tại Bệnh viện, gặp gỡ Ban lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, chia sẻ các quy định, quy chế khi thực tập tại Bệnh viện… Đoàn làm việc của Trường Đại học Công nghệ Đông Nai bao gồm: TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa Khoa học Sức khoẻ và KTTC, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng QHDN & PTKN, ThS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Trưởng phòng Truyền thông và các chuyên viên. Đối với Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 2 gồm: BS. Võ Thành Đông – Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa 2, BS. Nguyễn Thành Vinh -  Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng. Mở đầu buổi làm việc, BS. Võ Thành Đông – Giám đốc Bệnh viênh đã nhấn mạnh về việc tầm quan trọng của Bệnh viện trong việc cứu, chữa bệnh cho bệnh nhân qua đó cũng nêu rõ vai trò của một Điều dưỡng viên là hết sức cần thiết, tuy nhiên việc trở thành một điều dưỡng thực thụ có chuyên môn và các kỹ năng thì điều đó phụ thuộc không chi riêng cơ sỡ đào tạo trương Đại học mà còn là trách nhiệm của các Bệnh viện. Bác sĩ Võ Thành Đông nhấn mạnh thêm việc ngoài khám chữa bệnh cho bệnh nhân thì Bộ y tế đã giao nhiệm vụ là cơ sỡ thực hành cho việc đào tạo chuyên môn cho các y, bác sĩ và điều dưỡng; viêc tuân thủ các quy định, quy chế của Bệnh viênh phải được thực hiện nghiêm chỉnh; giao cho Trung tâm Đào taọ phối hợp với phòng Điều dưỡng các khoa lâm sàng để hình thành các nội dung thực tập cho sinh viên DNTU và theo dõi khả năng tiếp thu của sinh viên nhà trường…Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viênh Tâm thần Trung ương 2 gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban lãnh đạo trường Đaị học Công nghệ Đồng Nai và chúc các em sinh viên học được nhiều kỹ năng, lý thuyết tại Bệnh viện. 48 sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của DNTU sẽ chia thành 03 nhóm để thực tập, hoàn thành học phần của ngành, đây là môt sự chuẩn bị của Bệnh viện cho sinh viên nhà trường vì nếu như tất cả 48 sinh viên cùng thực tập tại bệnh viện thì việc hướng dẫn sẽ không đạt, như vậy chia thành 03 nhóm bệnh viện sẽ đào tạo đầy đủ cho các sinh viên. Đại diện cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, TS. Trần Đức Thuận chia sẻ: “ Lời đầu tiên, đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gửi lời cảm ơn chân thành đến BS. Võ Thành Đông, BS. Nguyễn Thành Vinh đã dành chút thời gian làm việc với Nhà trường. Tôi đồng ý với Bác sĩ Võ Thành Đông về việc mong muốn tạo ra các Điều dưỡng viên trong tương lai có chất lượng, tôi yêu cầu các bên liên quan của DNTU tạo điều kiên thật tốt cho sinh viên thực tập an tâm đến học hỏi và thực tập tại Bệnh viện. Tuyêt đối thực hiện đúng các quy chế, quy định của bệnh viên, ứng xử lễ phép với các Y, Bác sĩ, các Điều dưỡng viên, bệnh nhân của Bệnh viên. Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh covid 19 để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của chính mình và xã hội…” TS. Trần Đức Thuận - Phó HT Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phát biểu Tiếp theo chương trình làm việc, Cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã chia sẻ về các nội dung thực tập cho kì thực tập của 48 sinh viên, phôí hợp vơi ThS. Nguyễn Đình Thuật phân chia các em về các bộ phận chuyên môn của Bệnh viện và cũng không quên gửi lời chúc đến các em “Hãy cố gắng học tập, các Điều dưỡng viên của Bệnh viên sẽ chia sẻ hết kinh nghiệm và kĩ thuật trong nghề cho các em…các em hãy yên tâm nhé !”. Buổi làm viẹc diễn ra với tinh thần trao đổi, ân cần và chia sẻ các kinh nghiệm để làm cách nào cho sinh viên ngành Điều dưỡng hiểu được nội dung thực tập và kinh nghiêm thực tế. Các sinh viên đã cảm nhận được tinh thần chăm sóc của các Thầy cô đến với các bạn “từng chút một” để các bạn sinh viên yên tâm học tập và thực tập tại Doanh nghiệp nói chung và Bệnh viện nói riêng. Xin chúc các sinh viên nhiều sức khoẻ để dành nhiều thời gian cho kỳ thực tập quan trọng này. Một số hình ảnh khác:  Cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã chia sẻ về các nội dung thực tập cho kì thực tập của 48 sinh viên với TS. Trần Đức Thuận ThS. Nguyễn Đình Thuật phân chia các bạn sinh viên về các bộ phận chuyên môn của Bệnh viện  ThS. Nguyễn Đình Thuật trao đổi với Điều dưỡng viên của Bệnh viện Cảm nhận về bài thơ Tây Tiến khổ 1 PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết