CHƯƠNG TRÌNH DNTU OPEN DAY 2023

12/12/2023

Chương trình diễn ra ngày 10/12/2023 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trân trọng chào đón các trường THPT Chu Văn An, Sông Ray, Định Quán, Nguyễn Hữu Cảnh, Trị An, Tân Hòa, Tam Phước. Đây là  hoạt động ghi lại kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh THPT khi lần đầu đên tham quan, được tìm hiểu về 22 chương trình đào tạo và trải nghiệm thực tế khi tham gia các thí nghiệm tại xưởng thực hành, phòng thí nghiệm các hoạt động thể dục thể thao trong khuôn viên Nhà trường với các hoạt động:

 • Bơi lội:
  • Trường THPT Tam Hiệp: em Nguyễn Trung Hiếu (Giải nhất)
  • Trường THPT Tam Phước: em Lê Văn Quang Dũng (Giải nhì)
  • Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh: em Nguyễn Văn Chiến (Giải ba)
 • Học sinh tài năng (âm nhạc và biểu diễn):
  • Trường THPT Chu Văn An: em Huỳnh Thị Thảo Nguyên (Giải nhất)
  • Trường THPT Sông Ray: em Hoàng Văn Hưng (Giải nhì)
  • Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh: em Lê Thị Thanh Thảo (Giải ba)

Nhà trường đặc biệt ghi nhận là sự hiện diện của các em học sinh là 1 niềm khích lệ lớn lao, vì không ngại đường xa đến và tham quan Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai.

Đến với DNTU Open Day 2023, tất cả các bạn học sinh được giới thiệu và tìm hiểu những ngành học mà doanh nghiệp đang tuyển dụng và trải nghiệm cơ sở vật chất  tại Trường Đại học đạt chuẩn 4 sao UPM đồng thời được tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, khi đến với DNTU Open Day 2023, các bạn có cơ hội tham gia vào các hoạt động giải trí thú vị, được trao tặng những phần quà xinh xắn có giá trị.

Ngày hội đầu tiên trong chuỗi sự kiện DNTU Open Day 2023 đã thành công tốt đẹp, mong rằng DNTU sẽ mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bạn học sinh đến từ 8 trường. DNTU gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các em học sinh, chúc các em học tập đạt kết quả tốt nhất. Trường đại học công nghệ đồng nai mong chờ các em đạt được nguyện vọng của mình và mong các em sẽ lựa chọn trường DNTU là điểm đến tương lai của các em .

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram