11 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC GIA

24/05/2024

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trong những trường đại học hàng đầu có các chương trình đào tạo đạt chuẩn với tỷ lệ chất lượng trên 80%. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng trong tổ chức, quản lý và đảm bảo chất lượng đào tạo suốt 19 năm qua của nhà trường.

Kể từ năm 2020 đến nay Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có 11 chương trình đào tạo đại học thạc sĩ được kiểm định đạt chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT, bao gồm: Thạc sĩ quản lý kinh tế (88%), Quản trị kinh doanh (88%), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (86%), Công nghệ kỹ thuật ô tô (88%), Công nghệ chế tạo máy (86%), Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (86%), Công nghệ thông tin (88%), Kế toán (86%), Tài chính ngân hàng (88%), Ngôn ngữ Anh (86%), và Công nghệ thực phẩm (86%).

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn hướng tới chất lượng giáo dục đạt chuẩn trong mọi hoạt động, mang đến cho sinh viên những giá trị giáo dục tốt nhất. Trên hành trình này, với niềm tin mãnh liệt rằng “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, DNTU mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao dựa trên nền tảng công nghệ và trải nghiệm thực tiễn, nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao tri thức để đáp ứng nhu cầu xã hội, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI ĐÀO TẠO CÔNG DÂN SỐ - SẴN SÀNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đầu tư trang thiết bị để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, hợp tác đa phương với các trường trong khu vực và quốc tế để liên kết đào tạo, hội nhập và phát triển. Từ đó giúp sinh viên thêm bản lĩnh – tự tin – bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram