CHÀO MỪNG ĐỘI TUYỂN SINH VIÊN VIỆT NAM "VỀ NHÀ"

10/06/2024

Ngày 09/06/2024, Đội tuyển sinh viên Việt Nam cùng ban huấn luyện trở về Việt Nam sau loạt trận thi đấu dày đặc tại Giải bóng đá các trường Đại học châu Á.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Lần thứ 3 tham dự Giải Bóng đá các trường đại học Châu Á tại Selangor (Malaysia), đây là cơ hội để Đội tuyển sinh viên việt Nam nói chung và các cầu thủ thuộc DNTU FC nói riêng được cọ xát và tranh tài với các đội bạn trong khu vực châu Á, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và trải nghiệm tinh thần thể thao đa quốc gia. Với tâm thế thi đấu tích cực và vững vàng, Đội tuyển sinh viên Việt Nam đã hoàn thành giải đấu một cách trọn vẹn, xếp chung cuộc ở vị trí thứ 6 và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Cảm ơn Ban huấn luyện, các cầu thủ và toàn thể đội tuyển đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được những trận đấu đẹp, mang tinh thần thể thao của Việt Nam nói chung và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nói riêng lan toả đến với bạn bè Quốc tế. 

Đội tuyển sinh viên Việt Nam và Câu lạc bộ bóng đá DNTU sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sân bay:

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, va li và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, va li và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '৫'

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram