Cán bộ, giảng viên DNTU du lịch khám phá đất nước Thái Lan


Chiều ngày 04/11/2017, đoàn cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã kết thúc chuyến du lịch Thái Lan đầy ý nghĩa và thú vị. Sau chuyến “đổ bộ” tới Đảo Ngọc Phú Quốc, lần này đoàn tiếp tục sang đất nước Thái Lan với một khí thế mới đầy hào hứng. Chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm tại nước đất nước Thái Lan với nhiều khu du lịch nổi tiếng đã thể hiện sự quan tâm của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tới đời sống của cán bộ, giảng viên và nhân viên. 

Không chỉ đồng hành trong chuyến đổ bộ lên Đảo Ngọc Phú Quốc hồi tháng 10 vừa qua, lần này tiến sĩ Phan  Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp tục đồng hành tới Thái cùng với đoàn tham quan.

Trong hành trình tại đất nước Thái Lan, đoàn tham quan đã được đến thăm Trại cá sấu lớn nhất thế giới với hơn 60.000 con, thưởng thức những tiết mục của chú voi biểu diễn xiếc điêu nghệ, tham quan Chùa Phật Ngọc, Chùa Phật Vàng, Đảo san hô, một số trung tâm mua sắm hàng đầu tại Thái Lan… chuyến du lịch Thái Lan là cơ hội để các thành viên khám phá những miền đất mới - nơi du lịch phát triển hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài việc được trải nghiệm một chuyến nghỉ dưỡng chất lượng, chuyến tham quan này còn là cơ hội để mọi người mở mang thêm tầm nhìn cũng như kiến thức, tạo điều kiện cho các thành viên có thêm thời gian tìm hiểu, gắn bó hơn với đồng nghiệp.

Nhiều người tâm sự rằng, sau mỗi chuyến đi, mình có cơ hội hiểu thêm về các đồng nghiệp, nhận ra sự thay đổi tích cực của bản thân, năng động hơn, hoạt bát hơn, để rồi sau đó, tất cả lại trở về với guồng quay tất bật thường ngày, nhưng bằng một năng lượng mới cùng tâm thế phấn chấn, tinh thần thoải mái. Những dự định, kế hoạch cũng từ đó mà mở lối, khai thông. 

Không những vậy, chuyến du lịch lần này còn được kết hợp với một số hoạt động lễ hội sôi nổi dành riêng cho cán bộ, giảng viên và nhân viên DNTU, tạo thành một sự kết nối bền chặt, chung tay vì sự phát triển của DNTU. 
Tạm biệt những khoảnh khắc vui chơi, những tiếng cười khoái chí để trở về với DNTU, mọi người lại bắt đầu cho cuộc hành trình  năm học 2017-2018 đầy phấn khởi và quyết tâm mới.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram