BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG - HỌC HỎI VÀ ÁP DỤNG CÁC CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ TRONG BÓNG ĐÁ CÙNG CHUYÊN GIA ĐOÀN MINH XƯƠNG

20/06/2024

Sáng ngày 19/6/2024, Trung tâm huấn luyện thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp cùng Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề "Bí quyết thành công: Học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả trong Bóng đá" với Huấn luyện viên, Chuyên gia thể thao cao cấp tại Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Đoàn Minh Xương.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các vận động viên CLB Bóng đá và sinh viên có niềm đam mê bóng đá được gặp gỡ chuyên gia thể thao cao cấp từ Liên đoàn bóng đá TP. HCM, sáng ngày 19/6/2024, Khoa Khoa học Cơ bản phối hợp cùng Ban Huấn luyện trung tâm huấn luyện thể thao DNTU tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề "Bí quyết thành công: Học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả trong Bóng đá" với Huấn luyện viên, Chuyên gia thể thao cao cấp tại Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Đoàn Minh Xương.

Đến với buổi chia sẻ, về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, có sự hiện diện của:

- TS. Tăng Trí Hùng - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản - Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao;

- Ông Lê Hữu Phát - Huấn luyện viên trưởng;

- ThS. Nguyễn Phương Anh - Phó trưởng bộ môn KHTN;

- ThS. Phạm Thị Hằng - Phó trưởng bộ môn CT - PL;

- Ban Huấn luyện Trung tâm huấn luyện thể thao.

Về phía khách mời, Huấn luyện viên - Chuyên gia thể thao cao cấp tại Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Đoàn Minh Xương, hiện Ông đang là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Trung ương 2.

Cùng toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa Khoa học Cơ bản và các bạn vận động viên CLB bóng đá, sinh viên yêu thích bộ môn "thể thao vua" này.

Trong buổi chia sẻ, Ông Đoàn Minh Xương mang đến những phương pháp, kinh nghiệm thực tế trong tập luyện và thi đấu. Ông chia sẻ những "thủ thuật" để tấn công, phòng thủ trong thi đấu, những cách xử lý để hạn chế chấn thương cho cá nhân. Bên cạnh đó, còn nâng cao được thành tích của cá nhân nói riêng và tập thể đội bóng nói chung. Giúp Giảng viên bộ môn Thể chất - Giáo dục quốc phòng, Ban huấn luyện nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn của mình.

Đặc biệt, đến với buổi chia sẻ, các vận động viên và sinh viên có niềm đam mê bóng đá hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc tập luyện trước khi thi đấu nhằm nâng cao chất lượng của thành viên trong CLB bóng đá DNTU, chuẩn bị tinh thần thật tốt với những trận đấu quan trọng sắp tới.

Buổi chia sẻ đã khép lại với nhiều cảm xúc và những kiến thức mới. Hy vọng, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu cho Ban huấn luyện cũng như các cầu thủ trên con đường chinh phục bộ môn "thể thao vua" này.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram