Văn nghệ chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới 2014 - 2015

13:44 03/10/2014 - lượt xem: 824

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2014 – 2015 và chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, tối ngày 02/10 Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ. Buổi giao lưu văn nghệ nhằm giúp cho các em sinh viên và đặc biệt là các em tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các em sinh viên, niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Nhà trường.
Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của Bam giám hiệu  trường, cùng đông đảo CBCNV, giảng viên, sinh viên trong trường.

Thầy cô và các bạn sinh viên tham dự văn nghệ

 

Mở đầu đêm giao lưu văn nghệ, TS. Đặng Kim Triết Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc. Qua bài phát biểu hết sức sâu sắc của Thầy đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về trường học , cũng như những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đó sẽ là những định hướng hết sức quý giá và sẽ là hành trang để các bạn sinh viên mang theo trong suốt quá trình học tập.

TS. Đặng Kim Triết Phó Hiệu trưởng lên phát biểu

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Công nghệ Đồng Nai. Đội văn nghệ của các khoa đã đem tới đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc: múa, earobic, hiphop, múa, beatbox, hài kịch….
Hòa theo tiếng  hát, điệu nhảy trên sân khấu, hội trường như nổ tung với những tràng pháo tay ròn rã. Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ thể hiện tài năng của sinh viên, mà còn lồng ghép lời giới thiệu đặc trưng của chuyên ngành đào tạo. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm.

Các tiết mục văn nghệ

 

Lễ sơ kết công tác đoàn và chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên năm học 2013 – 2014.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013 – 2014, tối ngày 4/10 vừa qua Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức buổi lễ sơ kết công tác đoàn, tuyên dương các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.

Xem chi tiết
Đêm nhạc hội chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2015, đón Giáng sinh 2015 và Năm mới 2016

Hòa với không khí mùa lễ hội cuối năm, đêm ngày 22/12/2015 Câu lạc bộ âm nhạc Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức đêm nhạc hội chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam 22/12/2015, đón Giáng sinh 2015 và Năm mới 2016. Chương trình diễn ra một cách sôi động với sư tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và giảng viên trong và ngoài trường. Đêm nhạc hội đã đưa người nghe đi từ không khí hào hùng dân tộc đến những cảm xúc lắng động của buổi giao mùa. CLB âm nhạc khoa Ngoại Ngữ được thành lập từ đầu năm học 2015 – 2016 dưới sự dẫn dắt của thầy Phan Thanh Tuấn, giảng viên khoa Ngoại Ngữ. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng bằng sự nhiệt thành trong công tác và niềm say mê âm nhạc, thầy Tuấn cùng CLB đã có một buổi diễn rất thành công và được Ban Giám Hiệu nhà trường đánh giá rất cao. Đỗ Phan Tuấn - Khoa Ngoại ngữ

Xem chi tiết
Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân 2014”.

Trong không khí  vui tươi, rộn rã của mùa xuân, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tối 09/1 vừa qua, thầy và trò trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân 2014”. Chương trình đã thu hút hơn 500 các bạn sinh viên, CBCNV , Ban lãnh đạo trường tham  dự.

Xem chi tiết
Hội diễn văn nghệ chào mừng Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 & bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần 1 năm 2014

Ch&agrave;o mừng ng&agrave;y Giải ph&oacute;ng Miền Nam 30-4 v&agrave; ng&agrave;y Quốc tế Lao động 01-05, đồng thời bế mạc Đại hội thể dục thể thao trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai năm 2014, tối ng&agrave;y 26 th&aacute;ng 04 vừa qua, trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai đ&atilde; tổ chức đ&ecirc;m <b>Hội diễn văn nghệ</b> to&agrave;n trường.

Xem chi tiết
Hội diễn văn nghệ chào mừng giáng sinh và năm mới

Tối ng&agrave;y 21/12 vừa qua, khoa Ngoại ngữ trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai đ&atilde; tổ chức Hội diễn văn nghệ &ldquo;H&aacute;t mừng gi&aacute;ng sinh v&agrave; năm mới&rdquo; trong bầu kh&ocirc;ng kh&iacute; phấn khởi v&agrave; h&acirc;n hoan đ&oacute;n mừng Gi&aacute;ng Sinh 2012 v&agrave; Năm Mới 2013.

Xem chi tiết
Hội diễn văn nghệ chào mừng giáng sinh và năm mới

Tối ng&agrave;y 24/12 vừa qua, Ban chấp h&agrave;nh C&ocirc;ng đo&agrave;n trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai đ&atilde; tổ chức Hội diễn văn nghệ &ldquo;H&aacute;t mừng gi&aacute;ng sinh v&agrave; năm mới&rdquo; trong bầu kh&ocirc;ng kh&iacute; phấn khởi v&agrave; h&acirc;n hoan đ&oacute;n mừng Gi&aacute;ng sinh 2014 v&agrave; Năm mới 2015.

Xem chi tiết
Chào đón Tân sinh viên Khóa 2015 -2016

S&aacute;ng nay ng&agrave;y 04/9/2015 T&acirc;n sinh vi&ecirc;n kh&oacute;a 2015- 2016 ch&iacute;nh thức nhập học, kh&ocirc;ng kh&iacute; ng&agrave;y nhập học thật n&ocirc; nức, tươi vui&nbsp;v&igrave; c&aacute;c em đ&atilde; may mắn chọn được cho m&igrave;nh một ng&agrave;nh học mơ ước. &nbsp;

Xem chi tiết
Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai văn nghệ chào mừng ngày 30/4 và 1/5 năm 2012

          Dải đất uốn cong hình chữ S, nằm hiền hòa bên bờ Thái Bình Dương, mà chúng ta hãnh diện gọi là giang sơn gấm vóc của dòng giống Việt Nam. Không phải do thiên nhiên tạo thành hoặc do những tình cờ của lịch sử mà có. Từ Thuở dựng nước Văn Lang rồi trải qua nhiều quốc hiệu khác nhau như Âu Lạc, Giao Chỉ, An Nam... Tổ Tiên ta đã tự cường đánh giặc ngoại xâm. Bao nhiêu gian khổ, nhọc nhằn, trải qua 4 triều đại lịch sử: Lý, Trần, Lê, Nguyễn... mới hoàn tất công cuộc nam tiến, để có ngày hôm nay, mở ra con đường từ Bắc Chí Nam. Theo dấu chân xưa, ta thường bắt đầu hành trình xuyên Việt khởi từ đất Bắc để thấy rõ những nét đặc thù, đáng yêu của 3 miền đất nước, mà tượng trưng vẫn là 1 nhà Việt Nam bất diệt. Nắm tay xây đắp thiên hạ... Bắc Trung Nam... mãi một nhà Việt Nam. Xuân năm 1975, nhân dân Việt Nam đã ghi 1 chiến công vĩ đại nhất, hiển hách nhất trong lịch sử của dân tộc: sau 55 ngày đêm tiến công thần tốc đã quét sạch toàn bộ chế độ thực dân kiểu mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng miền Nam thân yêu, giành lại độc lập hoàn toàn cho đất nước. Tháng 10/1974 & đầu năm 1975, đã kịp thời đánh giá đúng lực lượng so sánh giữa ta & địch, vạch rõ sự xuất hiện của thời cơ lịch sử & hạ quyết tâm chiến lược giải phóng hoàn toàn miền Nam, đánh bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược thực dân kiểu mới của Mỹ bằng cuộc Tổng tiến công & nổi dậy đồng loạt mùa Xuân năm 1975.  Để ghi nhận những công lao ấy sinh viên trường ĐH Công nghệ Đồng Nai hoà chung với khí thế ngày giải phóng hoàn toàn  Miền Nam, thống nhất đất nước.Trong niềm hân hoan phấn khởi đón mừng những ngày lễ trọng đại của đất nước. Tối ngày 27/04/2012 Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai tổ chức cuộc thi tiếng hát sao mai và người dẫn chương trình năm 2012. Đến với cuộc thi năm nay có 8 thí sinh được lọt vào vòng chung kết người dẫn chương trình và nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu lao động và nêu cao tinh thần đấu tranh bất khuất của các chiến sĩ trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đến với cuộc thi với sự phấn khởi của các thí sinh và thu hút đông đảo quý thầy cô, sinh viên Nhà trường và người dân tham gia cổ vũ. Hình ảnh cuộc thi tiếng hát sao mai và người dẫn chương trình năm 2012  

Xem chi tiết
Khoa Quản trị rộn ràng chào mừng tân sinh viên khóa 13 năm 2017

Ngày 19/8/2017 tại Hội trường G – Trung tâm Tích hợp, Khoa Quản trị đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng tân sinh viên Khóa 13 năm 2017. Nhằm mục tiêu giúp các bạn tân sinh viên hòa nhập với môi trường học tập mới năng động và không ngừng phát triển, qua đó hỗ trợ tân sinh viên nắm bắt thông tin, định hướng cho tân sinh viên nâng cao ý thức học tập và tinh thần tích cực tham gia các phong trào hoạt động. Với tinh thần chuẩn bị tích cực cho một sự kiện quan trọng, dưới sự chỉ đạo của NCS ThS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng khoa Quản trị, ngay từ rất sớm các thành viên trong BCH Đoàn Khoa cũng như các bạn cộng tác viên đã chuẩn bị xong những hạng mục cần chuẩn bị, không khí hào hứng đang tràn ngập hội trường, các anh chị trong BCH Đoàn cũng như các bạn sinh viên háo hức được gặp những bạn tân sinh viên, những người mang theo sự nhiệt huyết của sức trẻ để gia nhập ngôi nhà chung mang tên Quản trị DNTU. NCS ThS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng khoa Quản trị (phải) và cô Đinh Thị Kiều Nhung Giảng viên trao đổi công tác chuẩn bị Ngay sau khi ổn định chỗ ngồi, các bạn tân sinh viên đã được thưởng thức những tiết mục nhảy vô cùng sôi động của các anh chị trong Khoa Quản trị. Sự hài hòa được trộn lẫn giữa vũ điệu nóng bỏng và kỹ thuật uyển chuyển đã làm cho hội trường như muốn nổ tung trong sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn tân sinh viên. Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của sinh viên Khoa Quản trị chào đón tân sinh viên Bắt đầu chương trình là bài phát biểu của NCS ThS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, đây cũng là những lời nhắn nhủ thân tình nhất đến những học trò vừa mới chập chững bước vào ngưỡng cửa đại học đầy bỡ ngỡ. Bài phát biểu đã nhấn mạnh các bạn tân sinh viên nên tích cực học tập, tham gia phong trào Đoàn – Hội để phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng sống, có như thế mới trở thành những công dân có trình độ cao, đủ khả năng hòa nhập với thế giới. Thầy cũng thể hiện mong muốn các sinh viên năm 4,3,2 sẽ dìu dắt, hỗ trợ các em khóa mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, hoạt động phong trào của Khoa và trường, tiếp tục có đạt được những kết quả mới. NCS ThS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng khoa Quản trị phát biểu chào mừng tân sinh viên Theo sau đó là sự xuất hiện về các thầy cô đầy nhiệt huyết đến từ các bộ môn thuộc ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị nhà hàng – khách sạn cũng như Quản trị du lịch lữ hành. Các thầy cô cũng đã giới thiệu cho tân sinh viên hiểu thêm về các ngành học mà mình đang theo đuổi, quá trình kiến tập thực tập của các em sau này và chụp hình lưu niệm cùng các bạn tân sinh viên Khóa 13.  Giảng viên Khoa Quản trị gặp gỡ và chia sẻ với tân sinh viên Và không kém phần quan trọng đó là sự xuất hiện đầy tươi tắn và trẻ trung của các thành viên trong Ban chấp hành Đoàn khoa, những chiến sĩ áo xanh mang trong mình sức trẻ với sự quyết tâm xây dựng Đoàn khoa Quản trị ngày càng vững mạnh, tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. BCH Đoàn Khoa Quản trị chào đón các tân sinh viên Về cuối chương trình, các bạn tân sinh viên đã được đồng hành cùng các anh chị sinh viên khóa trước tham gia các trò chơi mang tính đồng đội cao thể hiện đúng tinh thần của khoa Quản Trị: “Học hết sức, chơi hết mình”. Qua đó giúp các em có thể làm quen với những người bạn đồng trang lứa cũng như hiểu hơn, gắn kết hơn với những anh chị sinh viên khóa trước. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn tân sinh viên trong quá trình bốn năm học đại học sau này. Tân sinh viên Khoa Quản trị giao lưu với các sinh viên khóa trước Buổi lễ chào mừng tân sinh viên khóa 13 năm 2017 do Khoa Quản trị tổ chức đã kết thúc với tràn đầy cảm xúc của các bạn tân sinh viên. Đoàn Khoa Quản trị chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong học tập, công việc cũng như cuộc sống. Lê Quang Tâm – Sinh viên Khoa Quản trị

Xem chi tiết