Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự buổi họp mặt thường niên P2A lần thứ 6 - Annul General Meeting (AGM) 2022

12/12/2022

Sáng ngày 09/12/2022, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tham dự buổi gặp gỡ thường niên 6th P2A Annul General Meeting (AGM) 2022 của Tổ chức P2A thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi họp mặt giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và P2A, có: NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng, các Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế.

Passage to ASEAN (P2A) là một mạng lưới phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2012 bởi năm Cơ sở Giáo dục Đại học trong Đại hội Đại biểu lần thứ nhất do Đại học Rangsit ở Thái Lan và Đại học Duy Tân ở Việt Nam tổ chức. P2A được khởi xướng với nguyên tắc giáo dục đại học phải là người đi đầu trong sự phát triển của xã hội, với mục tiêu rõ ràng và kết quả học tập có thể đo lường được, phù hợp với sứ mệnh phát triển Kiến thức, Kinh nghiệm và Hiểu biết trong giới trẻ ASEAN. Một số hoạt động tiêu biểu của P2A như:

  • Chương trình thực tập P2A
  • Học tập phục vụ cộng đồng
  • Hội thảo và Hội nghị
  • Hoạt động trao đổi học thuật và trao đổi sinh viên

Sau khi kết thúc bài hát truyền thống của ASEAN, Ông Jeroen Schedler - Giám đốc Kế hoạch Chiến lược và Phát triển P2A  phát biểu khai mạc cuộc họp.

Ông Jeroen Schedler - Giám đốc Kế hoạch Chiến lược và Phát triển P2A 

Nội dung buổi họp mặt thường niên bao gồm các báo cáo hoạt động của P2A, P2A Mobility, trao giấy khen đến các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp quan trọng trong năm 2022 của P2A và kế hoạch hoạt động của P2A trong năm 2023, kết nạp thêm thành viên mới.

Cùng nhìn lại các hoạt động nổi bật của P2A năm 2022 qua hình ảnh:

Một số hoạt động nổi bật của P2A trong năm 2022

Các cá nhân/ tập thể được khen tặng vì có những đóng góp quan trọng cho P2A trong năm 2022

Các thành viên mới được kết nạp vào P2A 

Kết thúc năm 2022 với nhiều hoạt động nổi bật, năm 2023, hướng đi của P2A thay đổi theo xu hướng toàn cầu và đa dạng. Dr. Wing Raharjo - Giám đốc P2A về Khởi nghiệp và Đổi mới - Phó Hiệu trưởng về Hợp tác & Khởi nghiệp – Universitas Islam Indonesia đã chia sẻ những dự án về Mạng khởi nghiệp P2A - Lập kế hoạch cho Doanh nhân P2A & Sự đổi mới.

Dr. Wing Raharjo - Giám đốc P2A về Khởi nghiệp và Đổi mới chia sẻ tại buổi họp mặt

P2A sẽ có nhiều hoạt động tích cực, đa dạng hơn trong các chương trình tổ chức, hợp tác với nhiều quốc gia và các trường đại học để phát triển P2A như:

- Tuần lễ Asean ( Asean week)

- K-onnect hợp tác với Hàn Quốc

- Một số hoạt động sẽ diễn ra trong năm 2023

Là một trong những thành viên của P2A, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hiểu rõ về vai trò của tổ chức P2A và chủ động tham gia tích cực vào các hoạt động do P2A tổ chức, sinh viên và Nhà trường đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng Cộng đồng ASEAN ngày càng vững mạnh hơn đồng thời mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp trên trường quốc tế. Thông qua các hoạt động, sinh viên DNTU tăng cường hiểu biết về đời sống, văn hóa và con người của các quốc gia trong khu vực. Đây cũng cũng là cơ hội để sinh viên trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, mở rộng các mối quan hệ và tạo tiền đề cho khả năng làm việc trên toàn cầu trong tương lai.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram