Tổ chức kỳ thi tiếng Anh B1 chuẩn đầu ra cho học viên Cao học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

15/06/2018

Trong ngày 9/6/2018 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức thi Tiếng Anh B1 cho gần 100 học viên cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế dự thi.

Là Trường đại học ngoài công lập đào tạo đa hệ, đa ngành, cùng với sự tin tưởng của cộng đồng về chất lượng giáo dục từ năm 2017, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình Sau Đại học chuyên ngành Quản lý kinh tế. Hiện tại, Trường đang đào tạo 03 lớp với gần 100 học viên đang theo học. bên cạnh việc đảm bảo chương trình đào tạo theo đúng quy định của Bộ, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn đặc biệt yêu cầu mỗi học viên phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu ra (Tiếng Anh B1 chuẩn Châu Âu).

Thí sinh làm thủ tục dự thi tiếng Anh B1

Với mục tiêu xây dựng kỳ thi nghiêm túc, chất lượng, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi. Ngay từ đầu giờ sáng, cán bộ gác thi đã tập trung đầy đủ tại phòng hội đồng lắng nghe TS.Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng – Trưởng điểm thi phổ biến quy chế thi và những lưu ý trong kỳ thi này.

Trong quá trình thi, các thí sinh đã được thi đầy đủ 4 kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Nhìn chung các thi sinh có sự trang bị tốt về kiến thức trước khi bước vào kỳ thi. Các thí sinh thực hiện bài thi Nghe, Viết trong buổi sáng và thi Nói trong buổi chiều cùng ngày.

Thí sinh Nguyễn Việt Bắc kiểm tra thông tin và được hướng dẫn trước khi thi

Trong đó nội dung thi nói được thực hiện trực tiếp thông qua vấn đáp giữa 2 giáo viên và 01 học viên; nội dung thi viết được thực hiện trên giấy; các nội dung thi nghe, đọc hiểu thông qua hình thức thi trắc nghiệm và qua tự luận trên giấy. 

Dự kiến, kết quả của kỳ thi sẽ được công bố trên trang website vào cuối tuần tháng 6/2018.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram