SINH VIÊN DNTU THAM DỰ VÒNG 2 HỌC BỔNG “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS!”

10:53 12/11/2014 - lượt xem: 527

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó, có ý chí phấn đấu vươn lên học giỏi của những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và tuyển chọn những sinh viên có thành tích học tập, đạo đức tốt, nhiệt huyết và mong muốn làm việc trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, nhà hàng – du lịch – khách sạn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành triển khai chương trình học bổng “Long Thanh Golf – Links to success!” năm 2014. sau khi nhận hồ sơ các ứng viên Công ty đã xét duyệt các hồ sơ vòng 01 qua đó Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có 06 sinh viên tham dự xét tuyển vòng 02. Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2014 tại Công ty Golf Long Thành với hình thức kiểm tra EQ và làm việc nhóm.

Tại vòng 02 này các sinh viên DNTU đã có các trải nghiệm thực tế về Công ty Golf Long Thành giao lưu với các sinh viên ở các trường học khác qua đó có những bài học ích.

Sinh viên DNTU nhận học bổng "Long Thanh Golf – Links to success!2015"

Sáng ngày 14/01/2016, tại Trung tâm Khánh tiết Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao học bổng “Long Thanh Golf - Links to success 2015-2016”. Vây là một trong những học bổng danh giá nhất tại khu vực phía Nam, với tổng số trên 800 ứng viên nộp hồ sơ. Trải qua nhiều phần thi tự luận, IQ,EQ, phỏng vấn... 20 sinh viên xuất sắc nhất  đến từ các Trường Đại học danh tiếng trong khu vực đã vinh dự được nhận học bổng “Long Thanh Golf - Links to success 2015-2016”. Sinh viên được vinh danh trong lễ trao học bổng "Long Thanh Golf - Link to success 2015 - 2016"  Tại lễ trao học bổng sinh viên Hoàng Thị Thanh Tâm - Ngành Kế toán Tài chínhTrường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự được vinh danh cùng các ứng viên xuất sắc đến từ các trường ĐH trong khu vực trong dịp trao học bổng này. Phát biểu tại buổi lễ TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trân trọng cảm ơn Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Đặc biệt học bổng "Long Thanh Golf - Link to success 2015 - 2016" luôn là một trong những học bổng mà rất nhiều sinh viên Nhà trường mong muốn có cơ hội nhận được. trung tâm dạy kèm biên hòa cũng trong dịp này TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và năm mới đến gia đình Bà Lê Nữ Thùy Dương - Tổng Giám đốc công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành, kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển và thành công hơn trong năm mới. Bà Lê Nữ Thùy Dương - tổng Giám đốc công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành chụp hình cùng đại diện DNTU Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động phối hợp giữa Nhà trường và Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế. Chụp hình lưu niệm tại Golf Long Thành Bùi Nguyên Tuấn Anh  

Xem chi tiết
Lễ nhận học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014"

Sáng ngày 27/12, tại Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014".

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan và làm việc với công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành

Ngày 28 tháng 05 vừa qua, đại diện trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến công tác tại công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành nhằm hiện thực hóa mối quan hệ kết nghĩa của hai cơ sở Đoàn.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đón tiếp công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành đến tham quan

Chiều 18 tháng vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự được đón tiếp Ban giám đốc công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành đến tham quan và ký kết biên bản hợp tác và tài trợ.

Xem chi tiết
DNTU tổ chức thành công “Ngày hội kỹ năng – Mobifone đồng hành cùng sinh viên DNTU 2017”

Ngày 09/10/2017, Phòng QHDN & Đào tạo Kỹ năng phối hợp với công ty Mobifone Đồng Nai đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội kỹ năng – Mobifone đồng hành cùng sinh viên DNTU 2017”. Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên khóa học 2017 và đáp ứng các nhu cầu của sinh viên các lớp kỹ năng về việc tổ chức các hoạt động nhằm thực hành các kỹ năng mà các bạn đang theo học. Để chương trình diễn ra thành công, sinh viên khoa Kỹ năng đã phải đầu tư mất nhiều thơi gian, chuẩn bị từ nhiều tuần trước. Các lớp tự phân công lập kế hoạch tổ chức các phần thi như: Trò chơi lớn, gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, phối hợp làm việc nhóm…. Ngày hội bắt đầu với các phần thi vượt qua thử thách, những tiết mục văn nghệ sôi động… đã làm cho không khí ngày hội nóng lên ngay từ khi bắt đầu. Sinh viên DNTU hào hứng khi tham gia các trò chơi đồng đội Song song với trò chơi lớn, sinh viên các lớp đã bày trí các gian hàng ẩm thực, với rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng mà giá cả thì “rất sinh viên”. hội chợ ẩm thực đã thu rất nhiều sinh viên toàn trường đến thưởng thức và ủng hộ. Cùng với đó là những gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩn từ phía công ty Mobifone Đồng Nai. Công ty Mobifone cũng là một trong những đơn vị đắc lực đáp ứng nguồn nhân lực từ phía nhà trường. Năm nay, công ty Mobifone Đồng Nai cùng hợp tác với DNTU tạo ra sân chơi này cho các bạn sinh viên và trao tặng các phần học bổng rất giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Qua đó giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tập và phấn đấu hơn trong tương lai. Ngày hội đã mang đến cho sinh viên DNTU những hoạt động vui nhộn, hấp dẫn Ngày Hội được khép lại với những dư âm tuyệt vời từ các bạn sinh viên, tất cả đã góp phần tạo nên ngày hội ấn tượng và tràn ngập màu sắc. Hi vọng qua buổi sinh hoạt ngoài trời này, các bạn sinh viên sẽ đúc kết cho mình những bài học kỹ năng quý báu sẽ giúp các bạn chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất trong tương lai. Nguyên Khôi – Cộng tác viên

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành phỏng vấn tuyển dụng sinh viên DNTU

Sáng ngày 14/01, đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành gồm: Ông Phan Văn Tòng Giám đốc Điều hành Golf và bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chuyên viên nhân sự đã có buổi làm việc phỏng vấn các sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành chúc tết Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, sáng ngày 25/01 đại diện Cty CP ĐT&KD Golf Long Thành - Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc - Phó Giám đốc Nhân sự đã thăm hỏi và chúc tết Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc (Phải) - Phó Giám đốc Nhân sự Cty CP ĐT&KD Golf Long Thành chúc tết DNTU Đại diện lãnh đạo TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp và trò chuyện với Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng (bìa phải) tại buổi đón tiếp Tại buổi đón tiếp TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường cảm ơn quý công ty Golf Long Thành đã và đang là đơn vị hợp tác chiến lược của Nhà trường TS. Đoàn Mạnh Quỳnh cũng khẳng định trong thời gian tiếp theo, Nhà trường sẽ nỗ lực đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, để đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới. trung tâm tìm tại buổi nói chuyện Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc cũng đã dành nhiều lời thăm hỏi đến Ban Lãnh đạo, Giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường. Ông cũng cho biết, công ty Golf Long Thành rất quan tâm đến hoạt động đào tạo của Nhà trường. Với mục tiêu phát triển trong tương lai, công ty rất cần đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ lượng khách hàng quốc tế đang sử dụng các dịch vụ tiện ích của Công ty.  Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc tại buổi trò chuyện Tại buổi trò chuyện đại diện công ty Golf Long Thành cũng kính chúc tập thể CBGVNV một mùa xuân mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc. Đại diện Công ty Golf Long Thành gửi thiệp chúc tết đến CBGVNV Nhà trường Thay mặt tập thể Sư phạm Nhà trường - TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã trân trọng cảm ơn quý công ty đã thăm hỏi và chúc tết, chắc chắn rằng trong năm mới hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trườn và công ty. Nhân dịp năm mới TS. Đoàn Mạnh Quỳnh cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo công ty, kính chúc công ty một năm mới phát triển và thành công hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh, và kính chúc toàn thể CBNV công ty một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc. Bùi Nguyên Tuấn Anh

Xem chi tiết
Lễ kết nghĩa giữa Đoàn Khoa Quản trị Kinh Doanh và Đoàn cơ sở công ty cổ phần đầu tư & kinh doanh Golf Long Thành

Ngày 12 tháng 5 vừa qua, lễ kết nghĩa giữa Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh và Đoàn cơ sở công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành được tổ chức trang trọng tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
Khánh thành sân cầu lông và khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày 30/04 và ngày 01/05

Với mong muốn ngày một nâng cao cơ sở vật chất chất lượng cao hơn để tạo điều kiện và môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất cho giảng viên và sinh viên. Sáng nay, ngày 13/4/2019 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức lễ khánh thành sân cầu lông mới. Tham gia buổi lễ khánh thành là sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường cùng rất nhiều giảng viên, sinh viên đến từ các khoa, ngành khác nhau trong một bầu không khí tươi mới và phấn khởi. Thay mặt cho Ban Giám hiệu, TS.Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và tuyên bố bắt đầu buổi lễ khánh thành “ Nhà trường mong muốn mang đến một môi trường phát triển toàn diện, đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của sinh viên và cán bộ giảng viên, vì thế các công trình thể dục thể thao của nhà trường ngày càng được đầu tư hoàn thiện và chuyên nghiệp, hôm nay công trình sân cầu lông đã hoàn thiện Nhà trường mong muốn mọi người hưởng ứng các phong trào thể thao để có sức khỏe tốt nhất phục vụ giảng dạy và học tập”. sau phần phát biểu của đại diện Ban Giám hiệu, giải cầu lông chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/04 và ngày quốc tế lao động 01/5  được diễn ra. Cuộc thi tổ chức với 8 cụm thi gồm 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi khai mạc Vận động viên đặc biệt hôm nay là TS.Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu : “Hơn 20 năm tôi mới lại tham gia thi đấu cầu lông, mặc dù đã gần 60 tuổi nhưng tôi đã rất phấn khởi tham gia với mong muốn tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ tích cực tham gia hơn nữa hoạt động thể thao của nhà trường nhất là khi đã có sân thể thao chuẩn và sắp đến sẽ có  nhiều công trình mới phù hợp với sở thích và thể lực của mọi người”. TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện vận động viên phát biểu. Sau cuộc thi, giải nhất ở các nội dung đã thuộc về Thầy Lê Phan Quang Huy (đôi nam), Thầy Lê Bình Mỹ (đôi nam nữ), Cô Trần Thu Hương (đôi nữ); Giải Nhì gồm: Thầy Phạm Đình Sắc (đôi nam), Thầy Phan Văn Hoàng (đôi nam nữ), Cô Hoàng Thị Trang (đôi nữ). Sắp tới đây Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn tổ chức giải Vô địch bóng đá 5 người với ý nghĩa tuyển chọn ra những sinh viên có năng khiếu và trình độ thi đấu tốt, bổ sung cho đội tuyển, xây dựng đội tuyển bóng đá DNTU ngày càng phát triển cả về chất và lượng. Thời gian đăng ký môn bóng đá bắt đầu từ ngày 12/04 – 26/04/2019 và dự kiến được khai mạc vào ngày 03/05 tại sân bóng đá Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Bên cạnh quan tâm đến việc dạy và học, Nhà trường còn chú ý đến việc làm sao cho sinh viên, giảng viên được rèn luyện sức khỏe thể chất, tạo ra sân chơi lành mạnh, thói quen vận động, nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người. Vì thế, hiện nay tại trường không chỉ đã có sân cầu lông, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá mà trong tương lai gần DNTU sẽ tiếp tục hoàn thiện nhiều dự án về cơ sở vật chất khác. Đặc biệt, một phòng tập Gym hiện đại, đạt chuẩn sẽ đưa vào hoạt động đầu tháng 7 và  môn bơi lội sẽ được đưa vào chương trình đào tạo chính thức bắt đầu năm học 2019 - 2020. Ngọc Bích – CTV Truyền thông

Xem chi tiết