Liên đoàn bóng đá sinh viên các trường Đại học Châu Á (AUFF) thăm và làm việc tại DNTU

18/10/2019

Nhận lời mời của TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá các trường Đại học Châu Á 2019 vừa qua, vào chiều ngày 17/10 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi tiếp đón Ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá sinh viên Châu Á (AUFF) với sự hiện diện của ông Byon Seok-Hwa - Chủ tịch AUFF – Trưởng đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Gặp lại ban lãnh đạo AUFF tại DNTU, TS. Phan Ngọc Sơn đã bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên AUFF ghé thăm một trường Đại học tại Việt Nam. Tại buổi làm việc TS. Phan Ngọc Sơn đã nhắc lại những kỷ niệm cũng như sự quyết tâm, hoài bão của các tuyển thủ DNTU FC sau giải vừa qua.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp lãnh đạo AUFF

Tại buổi làm việc Ông Byon Seok-Hwa - Chủ tịch AUFF đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường đã đón tiếp đoàn. Ông Byon Seok-Hwa bày tỏ sự vui mừng và ngạc nhiên trước màn trình diễn của đội tuyển sinh viên Việt Nam trong giải vừa qua. Bất ngờ hơn nữa đó lại là tập hợp các cầu thủ đến từ 1 trường Đại học duy nhất đó chính là DNTU.

Ông Byon Seok-Hwa - Chủ tịch AUFF trao đổi tại buổi làm việc

Đến với DNTU lần này, ban lãnh đạo AUFF cũng đã trình bày kế hoạch của liên đoàn trong năm tới. Với mục tiêu phát triển nền bóng đá trong khu vực, đặc biệt dành cho đối tượng là sinh viên, AUFF cam kết sẽ đồng hành cùng DNTU trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cũng như phối hợp tổ chức để DNTU sẽ là hạt nhân, thúc đẩy phong trào bóng đá sinh viên trong các trường Đại học tại Việt Nam. AUFF tin tưởng trong năm tới, bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá DNTU nói riêng, sẽ có màn trình diễn ấn tượng và xuất sắc tại giải năm sau. nhân dịp này, Ban Lãnh đạo AUFF cũng đã gửi lời mời trực tiếp đến TS. Phan Ngọc Sơn về việc tham dự buổi hội thảo nâng cao chất lượng bóng đá sinh viên các trường Đại học khu vực Châu Á dự kiến được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 1/2020 với sự tham dự của đại diện các nền bóng đá lớn trong khu vực như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Oman, philippines, Đài Loan…

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày về chiến lược phát triển bóng đá của DNTU trong năm tới. Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá các trường đại học Châu Á 2020, ngay từ bây giờ Nhà trường đã tuyển chọn những tuyển thủ ưu tú để tập luyện, bên cạnh đó Nhà trường cũng đã liên kết với các trường Đại học như: Đại học Mỏ Địa chất, Hùng Vương, Thủ Dầu Một, Đông Á… để thực hiện các giải đấu giao lưu, nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự giải đấu năm 2020.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

TS. Phan Ngọc Sơn còn nhấn mạnh: ngoài việc kết nối các hoạt động đào tạo, giao lưu văn hóa, thì thể thao cũng là một trong những hướng tiếp cận nhanh nhất, để sinh viên các nước có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập và hợp tác với nhau trên mọi phương diện. TS. Phan Ngọc Sơn cũng đã nhận lời mời tham dự hội thảo vào tháng 1/2020 tại Hàn Quốc với hy vọng phát triển phong trào bóng đá cho sinh viên Nhà trường và trong khu vực.

Một vài hình ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Ban Lãnh đạo AUFF đã tham quan cơ sở vật chất tại DNTU cũng như gặp gỡ DNTU FC đã tham dự giải vô địch bóng đá các trường Đại học Châu Á 2019 vừa qua.

Ban lãnh đạo AUFF thăm các cầu thủ và đội tuyển DNTU FC

Tuấn Anh – Phòng Truyền thông

Xem thêm hình ảnh tại đây

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram