LỄ KHÁNH THÀNH PHÒNG THỰC HÀNH SMC AUTOMATION LAB

09/04/2024

Ngày 08/04/2024, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức lễ khánh thành phòng thực hành SMC Automation Lab do Tập đoàn SMC tài trợ. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của các vị khách quan trọng như TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu Trưởng, NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng cùng với đại diện từ Tập đoàn SMC như Ông Tomita Shoichi – Tổng giám đốc SMC Nhật Bản, Ông Gerald Ho – Tổng Giám đốc SMC Việt Nam, Ông Takao Matsui – Tổng Giám đốc SMC Manufacturing Việt Nam, Bà Akiyama Naoya – Quản lý điều phối kinh doanh, Ông Trần Trung Kiên – Quản lý chi nhánh, Bà Trần Thị Thảo Vy – Cố vấn Đào tạo và phát triển, Ông Lê Đại Duy Tùng – Chuyên gia thiết bị và giáo dục, Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Chuyên viên Marketing, Bà Võ Thị Thùy Trang – Trưởng phòng nhân sự và nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên khác trong trường.

Lễ khánh thành đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, các vị khách mời đã có những phát biểu, chia sẻ về tầm quan trọng của việc đầu tư vào giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa. Sau đó, buổi lễ đã diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành phòng thực hành, khai trương và tham quan những trang thiết bị hiện đại được trang bị trong phòng thực hành Automation Lab.

Với con số tài trợ lên đến 6.585.000.000 đồng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực đào tạo đã cho thấy được quy mô chất lượng của Phòng thực hành SMC Automation Lab. Ngoài ra, Hội Đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Ban Giám hiệu đã có nguồn kinh phí đối ứng hơn 500.0000.000đ để hoàn thiện CSVC đồng bộ hiện đại cho Phòng lab.

DSC_2495.jpg 1.63 MB

Đây không chỉ là một buổi lễ đơn thuần, mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác và phát triển giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Tập đoàn SMC - một trong những tập đoàn hàng đầu về tự động hóa trên thế giới.

Là một phòng thực hành hiện đại, được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, SMC Automation Lab là nơi đào tạo và nghiên cứu với mục tiêu đào tạo những nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về ngành tự động hóa và công nghệ thông tin hiện nay.

Cũng trong lễ khánh thành, nhằm cung cấp nguồn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao kỹ năng của lao động Việt Nam, nhà máy SMC Manufacturing Việt Nam, tại KCN Long Đức Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai, nhà máy lớn và hiện đại hàng đầu Khu vực Đông Nam Á sẽ tiếp nhận 5 sinh viên DNTU đến thực tập tốt nghiệp

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn SMC đã tài trợ và hỗ trợ xây dựng phòng thực hành này, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vì sự quan tâm và hỗ trợ không ngừng nghỉ.

Chúng tôi tin rằng, SMC Automation Lab sẽ là nơi giúp cho sinh viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân, từ đó tạo ra những nhân tài xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp và đất nước.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và giảng viên tiếp cận công nghệ hiện đại, từ đó nâng cao năng lực và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.


BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram