LẦN ĐẦU TIÊN DNTU ĐẠT GIẢI THƯỞNG HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 17 (2022 – 2023)

Giải thưởng Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc là Hội thi tạo ra bước phát triển mới về khoa học công nghệ và góp phần phát triển kinh tế, xây dựng đất nước, đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của quần chúng nhân dân. Hội thi được tổ chức 2 năm/ 1 lần từ năm 1989 đến nay đã thu hút được nhiều sự tham gia của các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố.

Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC, thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam), cơ quan thường trực Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc cho biết, kể từ sau Lễ phát động Hội thi lần thứ 17 vào tháng 5/2022, Quỹ VIFOTEC đã triển khai nhiều nội dung cho công tác tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn Hội thi đến các tỉnh, thành phố, các tổ chức, cá nhân trong cả nước.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lần đầu tiên xuất sắc có 01 công trình đoạt giải Khuyến khích với giải pháp dự thi” Ứng dụng mô hình chưng cất để chưng cất rượu mộng dừa cao độ ủ trong thùng gỗ sồi”  của nhóm nghiên cứu do ThS. Huỳnh Thị Thúy Loan chủ nhiệm và cộng sự (ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên, ThS. Lại Thị Hiền).

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham gia Hội thi này, điều này cho thấy phong trào nghiên cứu, sáng tạo của Giảng viên DNTU diễn ra rất tích cực và sôi nổi. Mỗi một công trình nghiên cứu là sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức của một tập thể qua nhiều ngày thậm chí là nhiều tháng, nhiều năm.

Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải Hội thi lần thứ 17 diễn ra vào tháng 4/2024 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Xin chúc mừng các Giảng viên đã đạt được giải thưởng của hội thi và kỳ vọng vào các giảng viên sẽ tiếp tục phát huy kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần mang lại hiệu quả phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram